Vietnam tourist visa cho công dân New Caledonia

Câu hỏi:
Xin chào, tôi đang lập kế hoạch để đi du lịch đến Việt Nam trong 2 tuần. Xin vui lòng cung cấp cho tôi một số lời khuyên về Vietnam tourist visa cho công dân New Caledonia.
Trả lời:
Theo chính sách quy định bởi Vietnam Immigration Department, người mang hộ chiếu New Caledonia được yêu cầu phải có tài liệu đặc biệt để được chấp thuận nhận được Vietnam visa.
Để có được vietnam visa on arrival công dân New Caledonia được yêu cầu phải có một công ty hay đại lý bảo lãnh cho tạm trú tại Việt Nam.
Đối với công dân New Caledonia có thể có bảo lãnh của một công ty Việt Nam, xin vui lòng báo cho công ty bảo lãnh của bạn liên hệ với chúng tôi. Sau đó chúng tôi sẽ hướng dẫn tất cả các đơn bảo lãnh cần thiết và hướng dẫn cách làm bảo lãnh cho công dân New Caledonia.

Vietnam tourist visa cho công dân New Caledonia
Đối với những công dân New Caledonia không có một tổ chức hay công ty nào để bảo lãnh, bạn có thể đi tới Vietnam embassy để xin visa to Vietnam. Tuy vậy hiện nay , Việt Nam chưa thiết lập Đại sứ quán hay Lãnh sự quán tại New Caledonia; Công dân New Caledonia có thể đi đến Đại sứ quán tại nước gần nhất để điền vào tất cả các đơn xin cần thiết.
Để chắc chắn rằng bạn có thể có được một thị thực tại Đại sứ quán, bạn nên thực hiện một cuộc gọi đến Đại sứ quán / Lãnh sự quán Việt Nam để biết các tài liệu cần thiết để xin visa fees Bởi vì, yêu cầu để có được thị thực cho công dân New Caledonia không giống nhau ở các Đại sứ quán của Việt Nam ở các nước khác nhau.. Những người đăng ký New Caledonia nên liên hệ với nhân viên Đại sứ quán càng sớm càng tốt để bạn có thể chuẩn bị các tài liệu cần thiết và tránh các ngày lễ. Đôi khi, Đại sứ quán / Lãnh sự quán tại một số quốc gia không trả lời qua điện thoại, do đó, người đăng ký phải đi đến Đại sứ quán / Lãnh sự quán trực tiếp. Trong trường hợp này, bạn nên lưu ý tới thời gian làm việc của Đại sứ quán/Lãnh sự quán trước khi đến đó để gửi yêu cầu xin thị thực.

Vietnam tourist visa cho công dân New Caledonia

Giống như công dân trong của các nước Trung Đông và các nước châu Phi, yêu cầu thị thực của công dân New Caledonia (ngoại trừ đối với những người giữ hộ chiếu ngoại giao) có thể bị từ chối bởi các Vietnam embassy. Vì vậy, xin Vietnam visa online với người dân New Caledonia qua một đại lý được ủy quyền rất được khuyến khích. Đăng ký thị thực trực tuyến rất thuận tiện: tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn. Thị thực trực tuyến là cách nhanh nhất để có được Vietnam tourist visa hoặc thị thực thương mại cho công dân New Caledonia muốn vào Việt Nam. Những gì bạn cần làm là nộp apply vietnam visa trực tuyến, và yêu cầu đơn vị bảo lãnh của bạn tại Việt Nam (nếu có) liên hệ với chúng tôi. Sau đó chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước tiếp theo để hoàn thành các yêu cầu bảo lãnh cũng như lấy thị thực cho bạn.
Để biết thêm thông tin liên quan Vietnam tourist visa cho công dân New Caledonia, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email [email protected] hoặc đường dây nóng: (84) 975 85 66 33.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow