Vì sao nam giới nên đeo đồng hồ cơ

Có nhiều lý do để chiếc đồng hồ cơ trở thành sự lựa chọn của các tay chơi đồng hồ chuyên nghiệp. Và nếu bạn đang phân vân không biết có nên sở hữu một em đồng hồ cơ cho bộ siêu tập đồng hồ của mình hay không thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi về những lợi ích tuyệt vời của dòng đồng hồ này.

dong-ho-co
Đồng hồ cơ của Hoàng Kim

Tại các cửa hàng đồng hồ chính hãng Hà Nội, loại đồng hồ chạy máy cơ đang được nhiều người lựa chọn trong đó bao gồm cả đồng hồ tự động lên dây cót và đồng hồ lên dây cót bằng tay.

Tuy nhiên cũng có không ít những ý kiến trái chiều về độ bền như tính tiện lợi của dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay này. Và đây là một vài lý do bạn nên lựa chọn đồng hồ cơ:

– Theo nhiều nghiên cứu đã được chứng minh thì các sản phẩm đồng hồ cơ dành cho nam và nữ giới luôn có độ chống nước cao hơn các sản phẩm đồng hồ khác. Và độ kháng nước của đồng hồ chỉ bị ảnh hưởng khi bạn thay pin đồng hồ mà thôi. Điểm này sẽ bảo vệ đồng hồ của bạn an toàn trong môi trường nước hoặc ẩm ướt đấy nhé.

dong-ho-co-1
Mẫu đồng hồ trẻ trung

– Khả năng chống sốc của đồng hồ cơ nam cũng cao hơn các loại đồng hồ khác. Nguyên nhân xuất phát từ việc máy đồng hồ được chế tạo liền khối và được bao bọc bởi một vòng nhựa khá chắc chắn. Do đó, nếu bạn có vô tình làm đồng hồ va chạm thì những tai nạn cũng có thể giảm đến mức tối đa.

–  Đa số các thiết kế đồng hồ cơ đeo tay hiện nay đều được đánh giá tính thẩm mỹ cao hơn các mẫu đồng hồ khác. Nó được thiết kế khác mỏng với những đường nét mềm mại nên sẽ khiến người đeo trở nên tinh tế hơn, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng đồng hồ…

Tuy nhiên khi dùng đồng hồ cơ cũng không phải là hoàn hảo nếu như bạn gặp các vấn đề liên quan đến IC. Việc thay thế phụ tùng cùng loại của đồng hồ rất khó khăn. Bên cạnh đó nếu bạn không thích chuyển động giật và đồng hồ phát ra tiếng tích tắc thì sản phẩm đồng hồ cơ cũng sẽ không hợp với bạn.

dong-ho-co-gia-re-2
Đồng hồ nổi bật trên tay người dùng

Hiện nay các sản phẩm đồng hồ cơ chính hãng của Nhật Bản, Thụy Sỹ, Đức đang được người tiêu dùng khá ưa chuộng và chúng đang được bày bán nhiều tại hệ thống cửa hàng đồng hồ Hoàng Kim. Bạn có thể đến các cửa hàng đồng hồ gần nhất của chúng tôi để được tư vấn mua những loại đồng hồ phù hợp với nhu cầu bản thân và yên tâm về giá cả và chất lượng sản phẩm nhé. (SYM)

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-co.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow