Trước khi đập hộp đồng hồ nam mới cần biết điều gì?

Đồng hồ là một thiết bị để xem giờ giấc vừa là phụ kiện trang sức đẹp đẹp cho bạn. Chiếc đồng hồ đeo tay đều có khả năng thể hiện được tất cả những vai trò này chỉ khi bạn biết chọn lựa. Vậy trước khi chọn mua đồng hồ nam mới nhất bạn cần lưu ý những vấn đề gì? shop đồng hồ chính hãng hà nội sẽ liệt kê giúp bạn.

dong-ho-nam2

Cần xác định

Đồng hồ đeo tay có những loại được thiết kế chống nước, chịu đựng tốt trong trường hợp mưa gió và một vài tia nước đập trong bồn. Nhưng nếu bạn có kế hoạch bơi trong bể hay lặn sâu ở biển, thì cần chọn loại có chỉ số không vào nước ở độ sâu 200 hoặc hơn.

Bạn cần xác định liệu rằng người bán có dịch vụ sửa chữa tại chỗ hay không. Trường hợp phải gửi về công ty mẹ sửa chữa thì ít nhất bạn mất 6 tuần lễ trước khi nhận lại đồng hồ của mình.

Sau khi mua, bạn hãy điền đầy đủ thông tin bản thân và gửi lại thẻ bảo hành. Thường thì các chính sách hậu mãi có bao gồm phần thay thế một số phụ kiện… bạn có thể hỏi để trả thêm tiền nhằm gia tăng thời gian bảo hành, hoặc hướng tới những chiếc đồng hồ có bảo hành vĩnh viễn.

dong-ho-nam-carnival55

Dây đeo

Chiếc đồng hồ dây da sẽ rất tuyệt vời khi chúng ôm trọn lấy phần cổ tay của bạn. Thế nhưng sau khoảng 2 năm thì dây sẽ bị giãn và trên một chiếc đồng hồ cao cấp một sợi dây mới chính hãng có thể có giá 150 đô la hay hơn nữa. Nếu muốn đảm bảo tuổi thọ lâu bền cho đồng hồ thì bạn nên chọn loại dây có kiểu móc khoá điều chỉnh được.

Chiếc đồng hồ với dây kim loại có độ bền cao hơn, có thể hết đời đồng hồ và dĩ nhiên là chúng có giá cao hơn. Nếu làn da bạn bị nhạy cảm với nickel hay bạn muốn tạo ra sự khẳng định mạnh mẽ hơn, bạn nên chọn dây vàng 18k.

dong-ho-carnival3

Hoạt động của đồng hồ nam mới nhất

Đồng hồ Quartz. Năng lượng pin loại này khá phổ biến và chính xác nhưng chúng cần thay pin mới sau vài năm sử dụng.

Đồng hồ Automatic. Năng lượng cho đồng hồ hoạt động nhờ các cử động của cổ tay. Dù bạn có đeo thường xuyên nhưng sau một thời gian bạn vẫn cần hiệu chỉnh lại độ chính xác của đồng hồ. Loại đồng hồ này cũng có giá cao hơn đồng hồ quartz.

Mechanical (cơ). Với loại này thì bạn lên dây cót ở núm vặn để tạo ra năng lượng hoạt động cho đồng hồ. Chúng không đo lường thời gian chính xác như đồng hồ quartz nhưng một số người vẫn yêu thích vẻ quyến rũ mang tính hoài niệm của chúng.

Năng lượng mặt trời. Một viên tấm lithium biến ánh sáng thành điện năng và không giống như đồng hồ quartz, chúng sẽ không cần thay pin. Nhưng qua kỹ thuật phát triển từ thập niên 1970, đồng hồ này không còn được sử dụng rộng rãi nữa.

Tham khảo thêm các mẫu đồng hồ khác tại website: http://donghonamcitizen.com/dong-ho-nam-carnival.html

donghohoangkim

Tác giả: Huyền Thái

 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow