Toàn cầu hóa là gì??

Chính sách toàn cầu hóa được hiểu là sự phát triển của các mối liên kết, dựa trên công nghệ thông tin, tạo ra các dòng chảy về vốn, thông tin, sản phẩm, dịch vụ và con người trên toàn thế giới. Đây là lực mạnh tác động lên gần như mọi nước, các sự kiện, và các nền kinh tế trong thế kỉ 21. Khi doanh nghiệp không còn bị hạn chế vào một nước hay một vùng mà có thể mở rộng ra toàn cầu, nó có thể tăng trưởng nhanh hơn, lớn hơn và thịnh vượng hơn. Dựa trên một số ước lượng, doanh nghiệp toàn cầu có thể tăng trưởng gấp 80 lần và thu nhập có thể lên đến ít nhất 50 lần so với bây giờ. Trong doanh nghiệp toàn cầu, cách đo tiền tệ chuẩn sẽ là từ hàng tỉ tới nghìn tỉ đôla, chứ không phải là hàng trăm nghìn hay hàng triệu như hiện nay. Đó là lí do tại sao nhiều công ty đồng hồ cao cấp đang nhanh chóng hành động và mở rộng doanh nghiệp của họ trên khắp thế giới để nắm lấy cơ hội. Khi mở rộng, họ phải vận hành suốt 24 giờ một ngày và liên tục 7 ngày trong tuần, bởi ban đêm ở chỗ này là ban ngày ở chỗ khác.

toan-cau-hoa-la-gi

Giao tác doanh nghiệp không còn dùng giây nữa mà bằng điện tử thông qua internet, do đó tốc độ của kinh doanh sẽ xảy ra ở tốc độ internet. Để tăng trưởng lớn hơn, các công ty lớn sẽ mua các công ty nhỏ và hợp nhất sức mạnh toàn cầu của mình. Đó là lí do tại sao trong những năm qua, xu hướng thu mua, sáp nhập công ty đang xảy ra trên toàn thế giới, 1 loạt các doanh nghiệp phân phối đồng hồ cơ đã sát nhập về thành một. Để sống còn và thành công, doanh nghiệp phải vận hành hiệu quả đến mức tối đa. Họ phải duy trì cấu trúc chi phí thấp để gìn giữ vốn hòng bảo vệ bản thân chống lại các đối thủ cạnh tranh. Họ phải liên tục kiểm tra và đánh giá lại qui trình của mình để giảm lãng phí. Họ phải chấp nhận cách tiếp cận khác đi để đạt được sự thỏa mãn của khách hàng. Đây là lí do tại sao công nghệ đang trở thành yếu tố chiến lược trong kinh doanh toàn cầu.
Nguồn: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nam.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow