Tìm hiểu về đồng hồ nữ mặt nhỏ giá 3 triệu

thương hiệu đồng hồ nư Carnival đủ khả năng để so tài ngang thấp với các hãng thời trang . Trong khi các nhà mẫu và giới mộ điệu sắm sửa các mẫu quần áo hợp thời thì các thiết kế đồng hồ mà carnival mang đến cũng đầy tính thời thượng . Là thương hiệu đồng hồ thời trang mà carnival mới đấy nhất đã cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ với những thiết kế mới lạ đầy hấp dẫn . Đây là một trong những dòng đồng hồ unisex những năm gần đây được nhiều người theo đuổi , những mẫu thời trang dành cho cả hai  giới , vừa khỏe khoắn mạnh mẽ lại vừa thời thượng , màu sắc . Sau đây , hãy cùng xem đồng hồ nữ mặt nhỏ giá 3 triệu nhé!

đồng hồ nữ mặt nhỏ giá 3 triệu
đồng hồ nữ mặt nhỏ giá 3 triệu

Làn da trắng luôn được thiên vị không chỉ khi chọn quần áo mà ngay cả khi chọn đồng hồ. Bạn có thể chọn bất cứ màu đồng hồ nào dù là dây da màu nâu, đỏ đậm, đen, hoặc xanh đen hay dây kim loại mạ bạc, vàng,.. nếu bạn có làn da trắng. Còn bạn nữ có làn da ngăm đen, da nâu, hãy chọn đồng hồ màu sáng để giúp tôn da hơn.

đồng hồ nữ mặt nhỏ giá 3 triệu
đồng hồ nữ mặt nhỏ giá 3 triệu

Đặc trưng về chất lượng ở các cỗ máy dong ho deo tay nu chinh hang quan 10 chính là phần dây cao cấp được đầu tư mạnh với những tông màu cơ bản và sang trọng cùng đặc điểm là độ mềm mại tự nhiên thoải mái khi đeo. Mặt kính đều là sapphire nguyên khối, có tráng lớp chống lóa là mặt kính chuyên dụng cho các mẫu đồng hồ cao cấp bảo vệ cho độ bền đẹp của đồng hồ. Vỏ đồng hồ được trang bị vỏ làm bằng thép không gỉ cứng cáp làm bộ khung vững chắc. Độ chống nước  đồng hồ nữ giá 2 triệu tối ưu đến 3ATM, cho phép đồng hồ hoạt động ở chế độ đi mưa rửa tay, các bạn gái có thể yên tâm vì đồng hồ nữ giá 1 triệu đã được bảo vệ khỏi sự xâm nhập của nước trong các hoạt động thường ngày.

đồng hồ nữ mặt nhỏ giá 3 triệu
đồng hồ nữ mặt nhỏ giá 3 triệu

Mẫu đồng hồ nữ carnival 1986 mới nhấ t  có lẽ là món quà ấn tượng và ý nghĩa nếu bạn đang tìm kiếm một món quà cho bạn bè hoặc người thân. Thời gian là vàng, đồng hồ giúp ta kiểm soát thời gian, tặng đồng hồ làm món quà tựa như lời nhăn nhủ muốn lưu giữ mãi những khoảnh khắc bên nhau.

Bạn đang ăn mừng một thành tích đặc biệt, hay đang lựa chọn đồng hồ cho một cuộc hẹn quan trọng? Dù là lý do gì đi chăng nữa, đã đến lúc bạn sắm cho mình một chiếc  đồng hồ nữ carnival 1986 và nhận ngay những ưu đãi đến từ Đồng hồTigold

Tác giả: Tranghuyen

 

 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow