Tiêu chuẩn cơ bản khi mua đồng hồ nam vành đá khoảng 5 triệu

Một chiếc đồng hồ đeo tay dù có giá bao nhiêu đi nữa thì hầu như đều bạn đều phải trả tiền cho nó . Chính vì vậy nếu bạn đang muốn mua một chiếc đồng hồ như vậy thì hãy trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để định mức những tính năng , yêu cầu đối với một chiếc đồng hồ đeo tay để đáng với số tiền mà bạn đã bỏ ra mua nó . Thế nên hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn bằng cách đưa ra một số tiêu chuẩn cơ bản trước khi bạn quyết định mua một mẫu đồng hồ nam vành đá khoảng 5 triệu của hãng đồng hồ Carnival.

1. Tiêu chuẩn chất lượng 


Đây được coi là một yếu tố hàng đầu luôn cần phải nói đến đầu tiên. Đặc biệt khi bỏ một khoản tiền lớn để mang về một chiếc đồng hồ bán chạy nhất cao cấp, nhưng lại có chất lượng không tốt cho lắm .Chất lượng đồng hồ được đánh giá qua các thông số như: máy móc/ độ chính xác, chất liệu dây, vỏ, mặt kính, độ chịu nước, tính năng…

đồng hồ nam vành đá khoảng 5 triệu


2. Tiêu chuẩn cho từng loại đồng hồ


Có 2 loại đồng hồ vành đá phổ biến nhất trên thị trường công nghiệp thời gian đó chính là đồng hồ cơ và đồng hồ pin . Thông thường , đồng hồ cơ sẽ có giá cao hơn đồng hồ chạy pin nên tùy vào yêu cầu hãy chọn một chiếc đồng hồ phù hợp . Tiêu chuẩn sai số của đồng hồ pin và đồng hồ cơ như sau : 

đồng hồ nam vành đá khoảng 5 triệu


– Đồng hồ pin thường mỏng hơn nhưng có độ chính xác cao, sai số thấp vào khoảng 0.5s/ngày.

đồng hồ nam vành đá khoảng 5 triệu


– Đồng hồ cơ sai số cao hơn, sai số chấp nhận được trong khoảng 15-25s/ngày. Tuy nhiên, với đồng hồ cao cấp, bạn nên đòi hỏi nhiều hơn về độ chính xác >> khoảng 10 – 15s/ngày chẳng hạn. Lời khuyên cho bạn khi mua đồng hồ cao cấp, sẽ tốt hơn nếu lựa chọn máy Inhouse – đảm bảo tính đồng bộ trong tổng thể hoặc máy ETA từ nhà sản xuất máy số 1 Thụy Sĩ.

đồng hồ nam vành đá khoảng 5 triệu


3. Tiêu chuẩn chất liệu sản xuất đồng hồ vành đá


Về chất liệu: Nên chọn những loại đồng hồ có một trong các chất liệu sau để đảm bảo chất lượng tốt nhất :

-Thép 316L là một loại thép phổ biến nhất trong chế tạo đồng hồ chính hãng

-Titanium là chất liệu cứng hơn 40% và nhẹ hơn thép thông thường tới 5 lần. Đây là chất liệu thường được dùng cho đồng hồ cao cấp .

đồng hồ nam vành đá khoảng 5 triệu


-Kính Sapphire được xem như loại kính cao cấp nhất hiện nay. Nhiều mẫu đồng hồ Trung cấp ( khoảng 5 triệu đồng) cũng sử dụng kính Sapphire vì vậy hãy chắc chắn chiếc đồng hồ của bạn cũng được trang bị loại kính cao cấp này.


Với những tiêu chuẩn trên mong rằng bạn có thể chọn được cho mình một chiếc đồng hồ nam vành đá khoảng 5 triệu theo sở thích cá nhân ưng ý phù hợp với số tiền mình bỏ ra  . Hiện tại cửa hàng đồng hồ chúng tôi có rất nhiều mẫu đồng hồ đẹp mới về cho quý khách lựa chọn. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành 2 năm nếu có bất cứ lỗi nào của nhà sản xuất . Hãy gọi điện đến hotline hoặc truy cập vào trang web của chúng tôi để cập nhật nhiều mẫu đồng hồ đẹp nữa nhé !

Để biết thêm thông tin và xem nhiều mẫu đồng hồ nam giá 4 triệu, hãy đến với Tigold để được trải nghiệm dịch vụ về đồng hồ tốt nhất:


 

Tác giả: Quỳnh Trịnh

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow