Thoát khỏi nợ nần là hành trình lâu dài

Thoát khỏi nợ nần và yên tâm về mặt tài chính là một quá trình chậm chạp. Giống như việc lún dần vào nợ nần, thoát khỏi nó cũng phải mâ’t một khoảng thời gian nhâ’t định. Đừng chán nản và vỡ mộng bởi vì bạn sẽ phải mâ’t râ’t nhiều thời gian và công sức vào việc trả nợ. Điều này có nghĩa là bạn sẽ mâ’t râ’t nhiều thời gian trước khi bạn có thể kiếm được một khoản vốn kha khá để gửi ngân hàng để chờ đến khi có đủ để mua điện thoại iphone 6Cơ hội là bạn có tỷ lệ lãi suâ’t gửi râ’t cao và hầu hết các khoản chi trả của bạn sẽ lấy từ tiền lãi. Đừng từ bỏ. Bạn đã tự mình tiến sâu vào con đường nợ nần và bạn sẽ phải tự mình tìm ra con đường để thoát khỏi nó.

Thoát khỏi nợ nần là hành trình lâu dài
HỌC CÁCH TIÊU TIỀN Hãy sử dụng một cuốn lịch theo dõi
Hãy dùng một cuốn lịch có những ô vuông trống to để có thê’ viết vào. Hãy đánh dấu vào ngày mà từng hóa đơn đến hạn thanh toán. Khi bạn thanh toán, hãy viết chữ ĐÃ THANH TOÁN bằng mực đỏ trong ô trống đó. Tôi sẽ không phải trợ giúp bạn nữa khi bạn có một quyển lịch có nhiều chữ ĐẢ THANH TOÁN viết bằng mực đỏ. Nó sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn, tôi chắc chắn điếu đó đây.
Hãy thanh toán sòng phẳng cho những gì bạn đã sử dụng. Nó thể hiện tính chính trực của bạn. Thanh toán chậm các hóa đơn sẽ khiến bạn trở thành kẻ nói dối. Công ty thẻ tín dụng đã đồng ý kéo dài thời hạn tín dụng của bạn còn bạn đồng ý thanh toán vào một ngày nhâ’t định nào đó. Thậm chí bạn còn ký một hợp đồng với họ và cam kết sẽ tuân thủ các điều khoản của hợp đồng đó. Nếu bạn không làm được, tức là bạn đã nói dối. Điều này râ’t đơn giản. Bạn đã không thực hiện đúng các cam kê’t của bạn với công ty thẻ tín dụng.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow