Thỏa ước của tôi và Danny

Danny gật đầu. “Tôi sẽ lưu ý chuyện này, nhung tôi không hiểu nó sẽ giúp gì cho chúng ta. Nếu chúng ta có ý định phá vỡ thỏa ước thì chúng ta cũng gặp rắc rối như anh ta thôi. Ý tôi là, sẽ vẫn có 1 công ty đồng hồ cao cấp nữa” – mặc dù văn phòng vừa mới được kiểm tra máy nghe trộm nhung Danny vẫn lỡ mổm nói ra những lời chứng tỏ chúng tồi đang vi phạm pháp luật – “nếu Steve đứng tên chùng ây cổ phiếu.”

Tôi giơ tay lên và mỉm cười thân mật. “Oa-oa-oa! Yên tâm đi! Trước hết, tôi đã cho dò máy nghe trộm trong văn phòng này cách đây 30 phút rồi, cho nên nếu phòng lại đã bị gài con rệp rồi thì đúng là họ đáng được quyền bắt chúng ta đẵy. Và không phải là chúng ta đang vi phạm 17.000 luật; có lẽ chỉ ba, bôn hay năm là cùng. Nhứng dù thê’ nào thì cũng không ai được biết.” Tôi nhún vai và đổi sang giọng điệu ngạc nhiên. “Mà này, tôi lây làm lạ với anh đây, Dan! Có một cam kết có ký nhận giúp chúng ta râ’t nhiều chứ – thậm chí dù trên thực tê’chúng ta không thể sử dụng nó. Đó là một vật cản râ’t có tác dụng nhằm khiên hắn không tìm cách chơi chúng ta.”

thu-thuat-giao-tiep-co-ban

Đúng lúc đó tiếng Janet vang lên trong hệ thông liên lạc: “Ba anh đang tới đẵy.”

Câu trả lời gắt gỏng: “Bảo lão tôi đang họp, chó thật!”

Janet vặc lại ngay: “Đổ đểu! Anh đi mà nói vói lão! Tôi không nói!”

Chà, láo thật! Càn rỡ quá! Vài giây im lặng trôi qua. Rổi tôi rên ri: “Ôi, thôi nào, Janet! Em không bảo ông ây anh đang có một cuộc họp quan trọng hoặc đang hội ý hay làm gì đó được sao?”

“Không là không”, cô nàng đáp lại yêu ớt.

“Cảm ơn, cô đúng là một trợ lý quý hóa, cho tôi nói mẹ ra như vậy! Nhớ nhắc tôi ngày này hai tuần nữa nhé, tới lúc phát tiền thưởng Giáng sinh của shop đồng hồ cho cô đẵy, được chưa?”

Link: http://donghohoangkim.vn/

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow