Sử dụng và bảo quản đồng hồ cơ nam mạ vàng tại quận 10

Đồng hồ hiện nay đã trở nên hết sức cần thiết cho cánh mày râu. Không chỉ với phái nữ, phái nam cũng cần làm đẹp, có nhu cầu để trở nên lịch lãm và nổi bật hơn. Đồng hồ sẽ giúp cho các quý ông trở nên sang trọng, lịch lãm và đẳng cấp hơn hẳn. Nếu không có đồng hồ thì nam giới cũng rất ít phụ kiện cho mình.

dong-ho-co-nam-ma-vang-tai-quan-10

Ngoài việc tìm cho mình địa chỉ mua hàng đáng tin cậy thì các bạn cũng phải biết rõ cách sử dụng và bảo quản sao cho đồng hồ được lâu bền. bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn một vài lưu ý nhỏ khi sử dụng đồng hồ cơ nam mạ vàng tại quận 10 sao cho hiệu quả nhất.

dong-ho-co-nam-ma-vang-tai-quan-102

Lưu ý nhỏ khi sử dụng đồng hồ cơ nam mạ vàng

Đồng hồ cơ sử dụng 2 loại máy là máy đồng hồ carnival tự động lên dây cót Automatic Movement và máy động hồ lên dây bằng tay Handwinding Movement, thì việc chỉnh giờ, chỉnh lịch hay lên dây tránh thực hiện các thao tác trong khoảng thời gian từ 21h đến 3h sáng hôm sau. Bởi nếu bạn thực hiện việc chỉnh giờ, lịch trong khoảng thời gian này sẽ gây hư hại cho bộ máy của đồng hồ, nhất là những sự cố ngoài ý muốn đối với hệ thống bánh xe đồng hồ

Đồng hồ Automatic cũng cần được bảo dưỡng thường xuyên để các bộ phận nhỏ xíu, các chi tiết tinh vi kết hợp với nhau một cách tốt nhất để đồng hồ có thể hoạt động chính xác và tuổi thọ của đồng hồ được tăng lên.

dong-ho-co-nam-ma-vang-tai-quan-103

Hằng năm bạn hãy mang đồng hồ đi định kì bảo dưỡng tại các đại lý chính hãng để bảo dưỡng và lau dầu. Tùy vào mỗi loại đồng hồ mà số năm có thể không giống nhau, trung bình từ 3,5 – 5 năm/lần.

Chỉ 2 lưu ý nhỏ trên đây nhưng nếu bạn thực hiện đúng thì chiếc đồng hồ nam giá 2 triệu của mình sẽ luôn được sáng bóng và có tuổi thọ dài lâu.

donghohoangkim

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow