Sự cố thường gặp với đồng hồ chính hãng dây da

Chất liệu dây đồng hồ bằng da được sử dụng khá phổ biến hiện nay và nó có nhiều ưu điểm vượt trội trong đó có việc khiến cho người đeo luôn có cảm giác thoải mái, mềm mại ở cổ tay. Tuy nhiên, đồng hồ dây da cũng thường gặp những sự cố trong quá trình sử dụng. Đó có thể là việc đồng hồ chính hãng dây da bị đứt dây, phát ra mùi hôi khó chịu, bị nứt giãn dây đeo… Những sự cố này nếu không được khắc phục sớm sẽ trở nên nghiêm trọng hơn và làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của phụ kiện thời trang này.

dong-ho-chinh-hang-day-da

Đồng hồ chính hãng dây da bị đứt dây

Sự cố này xảy ra có thể là do bạn sử dụng đồng hồ quá lâu và tuổi thọ của dây đeo đã hết. Cũng có thể là do bạn dùng đồng hồ không đúng cách khiến cho dây đeo bị va chạm mạnh, bị những vật sắc như dao, lưỡi lam tác động làm đứt dây đeo đồng hồ.

Khi dây da bị đứt đồng hồ sẽ không thể cố định trên tay của bạn. Nếu bạn vẫn cố tình đeo khi nó chưa bị đứt hoàn toàn thì nhiều khả năng đồng hồ của bạn sẽ bị rơ vỡ và sẽ phải vất bỏ. Do đó, nếu dây đồng hồ bị đứt bạn cần tiến hành thay mới dây đeo này càng sớm càng tốt nhé.

dong-ho-chinh-hang-day-da-1

Đồng hồ có dây da bốc mùi

Nguyên nhân thường xuất phát từ việc chất liệu da chưa được khử mùi kỹ trước khi đưa vào sản xuất đồng hồ. Cũng có thể là do dây đeo đồng hồ bị nhiễm ẩm quá lâu dẫn đến việc bị mốc và bốc mùi hôi khó chịu. Sự cố này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng dây đeo đồng hồ mà còn khiến cho bạn mất đi sự tự tin với những người xung quanh.

Bạn có thể khắc phục việc này bằng cách sử dụng máy khử ozon để khử mùi cho đồng hồ đeo tay. Cũng có thể nhờ đến sự trợ giúp của các túi chống ẩm nhỏ và nên nhớ là luôn giữ cho đồng hồ chính hãng dây da được khô thoáng để tránh mùi hôi nhé.

dong-ho-chinh-hang-day-da-2

Dây da đồng hồ bị rạn nứt

Dây đeo đồng hồ bị rạn nứt thường do nhiệt độ cao. Nhiệt độ cao khiến cho dây da bị cứng lại và xuất hiện các đường rạn như chân chim, sau đó dây đồng hồ sẽ tạo cho chúng ta cảm giác khó chịu khi đeo. Do đó, để tránh tình trạng này chúng ta tuyệt đối không làm khô đồng hồ bằng các thiết bị nhiệt độ cao đặc biệt là máy sấy tóc nhé…

Để biết thêm các sự cố thường gặp liên quan đến chiếc đồng hồ chính hãng dây da mời mọi người liên hệ với các chuyên gia đồng hồ chính hãng Hà Nội Hoàng Kim để được tư vấn và giải đáp cụ thể nhất nhé.

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nam-carnival.htm hoặc http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nu-carnival.html (SYM)

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow