Phản ứng của cơ thể  

Bạn có nhớ những buổi biểu diễn hài kịch không? Diễn viên hài bước ra sân khấu  nói: “Thế nào, các bạn có thích tôi không nhỉ?” và khán giả ổ lên tán thưởng. Vì sao vậy? Bởi vì chúng ta luôn thẩm hỏi câu hỏi đó. Bất cứ khi nào chúng ta gặp gỡ ai đó, một cách ý thức hoặc vô thức chúng ta đểu muốn biết họ đang đánh giá chúng ta như thế nào. Họ có nhìn vào chúng ta hay không? Họ cười với chúng ta không? Họ có đang hướng tới chúng ta hay không? Dù thế nào đi nữa, họ có thừa nhận sự tuyệt vời và đặc biệt mà chúng ta đã thể hiện hay không? Hay họ ngoảnh mặt quay đi, rõ ràng là không hể cảm thấy ấn tượng gì về chúng ta cả. Tại thời điểm hai bên gặp nhau, trong chúng ta xuất hiện hàng tá các phản ứng: đôi mắt mở to hay nheo lại, bẻ ngón tay hay đan ngón tay vào nhau.

phan-ung-cua-co-the

Trong một phiên toà, các công tố viên luôn là những người có con mắt tinh tường để nhận ra điều này, đó là nhiệm vụ của họ, họ thường cố gắng lắng nghe hơi thở của bạn có đều nhịp không, hầu hết các công tố viên đều có đeo 1 chiếc đồng hồ cơ để có thể so sánh với nhịp thở của bạn. Họ cực kỳ chú ý đến các phản ứng cơ thể theo bản năng của bạn. Họ quan sát để tìm ra một điều là bạn có dám đối mặt trực diện với họ hay không và cơ thể bạn đang hướng lên hay lùi lại đằng sau khi đang trả lời những câu hỏi của họ. Họ nhìn đôi tay của bạn, liệu chúng có đang thả lỏng tự nhiên, lòng bàn tay hướng lên, biểu thị tự tin vào những gì đang trình bày hay không? Hay bạn đang khẽ nám tay lạí thành một quả đấm, các khớp ngón tay căng ra như đang truyến đi tín hiệu của sự phản kháng? Đôi khi các công tố viên cũng nhờ đến sự trợ giúp của các trợ lý luật, những người đơn giản chỉ là ngồi ghi chép lại chính xác chi tiết từng biểu hiện bồn chổn sốt ruột của bạn. Một khía cạnh thú vị nữa là: các luật sư thường hay chọn phụ nữ để làm công việc này bởi họ là những người có khả năng quan sát những cử chỉ tinh tế của cơ thể, sắc sảo, nhạy cảm với những phản ứng tình cảm hơn các đấng mày râu. Các công tố viên và trợ lý của họ sau này xem lại “kết quả” của hàng tá các dấu hiệu thuộc về tiềm thức mà bạn phát ra. Dựa trên bản đối chiếu này, họ sẽ nhận ra mức độ thành thực của bạn.

Nguồn: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-co.html

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow