Những vấn đề của công ty Assurance Medical gặp phải  

Năm 1998, Assurance medical, Inc.,một công ty đồng hồ cơ nam cao cấp có trụ sở tại Dallas đang phát triển rất mạnh và có những khách hàng lớn như Frito-Lay và Southwest Airlines đã thuê công ty khác thực hiện dịch vụ sửa chữa đồng hồ cơ. Tuy nhiên, công ty phải đối mặt với một thách thức. Nếu muốn giành được khách hàng mới là công ty AT&T và các công ty lớn khác thì cần phải xây dựng được một trung tâm chăm sóc khách hàng, tuyển thêm nhân viên và thực hiện khá nhiều thay đổi cơ cấu. Và việc này đòi hỏi phải sẵn có một lượng tiền mặt từ 2 đến 3 triệu đô la.

nhung-van-de-cua-cong-ty

Người sáng lập công ty, ông Harden Wiedemann, đã rất lạc quan. Ông tiếp cận các nhà đầu tư cho giai đoạn đầu và các nhà đầu tư vốn mạo hiểm, hào hứng nói với họ về hoạt động kinh doanh đầy hứa hẹn và đề nghị họ thực hiện một số hoạt động đầu tư. Thật đáng ngạc nhiên, tất cả mọi người đều từ chối, vấn đề không nằm ở kế hoạch kinh doanh của Harden Wiedemann mà ở số tiền họ cần, từ 2 đến 3 triệu đô la. Số tiền này quá lớn đối với các nhà đầu tư cho giai đoạn đầu và các nhà đầu tư ươm tạo doanh nghiệp nhưng lại quá nhỏ đối với các nhà đầu tư mạo hiểm.

 

Khi tình trạng này kéo dài trong nhiều tháng, việc kinh doanh và bản thân Harden Wiedemann phải chịu sự căng thẳng ngày càng cao. Harden Wiedemann nói: “Chúng tôi đã rất cố gắng. Thật đáng tiếc, tôi đã lãng phí mất 1 năm thời gian, vấn đề là việc huy động vốn đã khiến tôi sao nhẵng việc điều hành các hoạt động kinh doanh. Dịch vụ khách hàng là lý do chúng tôi giành được các công ty đó nhưng chất lượng của nó bắt đầu đi xuống khi chúng tôi không thể dành thời gian cho nó nữa”.

Nguồn: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-co.html

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow