Những thách thức đối với tính cách của bạn

Những Người Hướng Ngoại Màu Đỏ/Màu Xanh Da Trời đểu ẩn chứa một loạt điểm hạn chế liên quan đến công việc giống nhau. Chúng tôi nhấn mạnh “ẩn chứa” bởi vì không phải người thuộc nhóm Màu Đỏ nào cũng có những điểm hạn chế này. Hãy giảm bớt điểm hạn chế đó bằng cách tập trung vào nó, sau đó chọn những hành động hiệu quả hơn. (Những gợi ý để thực hiện việc trên để ở trong ngoặc đơn dưới đây.) Bạn:
♦ Không muốn gò ép vào các quy định, thủ tục và quyền lực. (Đây chính là do bản thân bạn không chọn đúng nghề nghiệp. Những tính cách làm cho công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn có thể lại làm cho người khác khó khăn hơn, và tính hài hước hiếm khi giải quyết được điều đó. Hãy nghĩ vế thời điểm xem xét lên lương của bạn khi cố tình bỏ qua thủ tục thông thường.)
Những thách thức đối với tính cách của bạn
Những thách thức đối với tính cách của bạn
♦ Thỉnh thoảng bạn không thực hiện lời hứa. (Nếu lời hứa không cần thiết, bạn có thể bỏ qua. Tuy nhiên, trong thế giới công việc, thay vì thể hiện sự tập trung vào những điều quan trọng, thực tế bạn lại tỏ ra chẳng khi nào hành động như vậy. Ghi lại các cuộc hẹn gặp; xem lại lịch hẹn đó mỗi sáng, dùng đồng hồ nam để xác định đúng thời gian hẹn; gọi điện để hủy trước khi diễn ra cuộc gặp.)
♦ Không thích đặt ra những thời hạn gấp, công việc mang tính chất lặp đi lặp lại, và phải làm việc một mình. (Tránh hoặc thay đổi công việc nếu đòi hỏi phải theo chuẩn mực. Điều này làm cho bạn trở nên bi quan và buồn chán. Nếu không thể tránh được, hãy tiếp cận công việc của bạn như thể tất cả đều vớ vẩn; điều này sẽ làm giảm bớt sự khó chịu của bạn. Hãy tự chọn cho mình một chỗ trong phòng họp gần với những người khác.)
♦ Đừng nghĩ nhiều về những gì không thuộc ngày hôm nay. (Bạn là người chỉ quan tâm đến hiện tại; đó thường là một lợi thế, nhưng đôi khi không phải vậy. Đặt ra mục tiêu dài hạn trong kinh doanh đồng hồ nam là một quy tắc để có trí nhớ tốt.)
♦ Thường không có sự chuẩn bị trước cho một cuộc họp hoặc dự án. (Khả năng “phản ứng nhanh” quan trọng trong một số tình huống. Nhưng chuẩn bị không chu đáo cho cuộc họp hoặc dự án sẽ làm tổn hại đến uy tín. Hãy lập kế hoạch trước ít nhất hai mươi phút để có sự chuẩn bị.)
KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow