Những rắc rối mà chủ doanh nghiệp hay mắc phải  

Rất nhiều chủ doanh nghiệp kinh doanh mua bán đồng hồ cảm thấy có lỗi khi làm doanh nghiệp rối tung lên, vì họ biết họ đang tạo ra những rắc rối mới cho nhân viên của mình. Nhưng, như chúng ta đã biết, nếu một công ty không liên tục đưa ra những lời hứa mới với khách hàng thì nó sẽ bị mắc kẹt với những khách hàng chậm chạp và có nguy cơ chết dần chết mòn một cách chậm chạp và đau đớn. Nếu công ty đưa ra quá nhiều lời hứa thì ngày càng nhiều những gánh nặng sẽ được đặt lên vai các nhân viên trong công ty, và công ty sẽ không bao giờ có thể “dọn dẹp lại” bằng cách phát triển các quy trình cần thiết để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Hơn cả chết dần chết mòn một cách chậm chạp và đau đớn, công ty có nguy cơ phá sản và bị thiêu rụi. Cái công ty cần không phải là “làm rối tung lên” hay “dọn dẹp lại” mà là một sự cân bằng hiệu quả giữa hai yếu tố này.

nhung-kho-khan-cua-chu-doanh-nghiep

 

Tuy vậy, vẫn cần có một dấu hiệu báo trước. Mặc dù các công ty không nên lùi bước trước việc đưa ra những lời hứa mới với khách hàng nhưng họ nên cẩn thận và làm điều này một cách có chủ đích. Hãy nhớ rằng, một số lời hứa sẽ đưa bạn đến những căn phòng đầy áp các khách hàng mới, trong khi những lời hứa khác lại dẫn bạn đến một căn phòng trống chỉ có vài khách hàng mới. Ngoài việc làm mới động lực thúc đẩy, người chủ doanh nghiệp cần đảm bảo rằng những lời hứa họ đưa ra để “làm rối” công ty sẽ mở ra những cơ hội về lâu dài cho công ty. Trong trường hợp của Bindographics, việc mua lại công ty Kolad là hợp lý vì một số nguyên nhân: Kolad là một công ty có năng lực, được bán tại phiên đấu giá với một mức giá tốt, và nó lại hoạt động trong ngành liên quan tới lĩnh vực kinh doanh đồng hồ hiện tại của Bindographics. Điều quan trọng nhất là những hiểu biết sâu rộng của Anson trong lĩnh vực này khiến ông cảm thấy tự tin rằng nhu cầu đối với các sản phẩm của Kolad sẽ tăng lên trong những năm tới. Kết quả là ông đã có chính xác những gì mà ông muốn: Một căn phòng đầy ắp những khách hàng mới, cũng như đầy ắp một dòng năng lượng tích cực.

Nguồn: http://donghohoangkim.vn/

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow