Những mẫu đồng hồ nữ ở giáp nhất thanh xuân trở thành mơ ước của phái đẹp

Là một trong những phát minh vĩ đại nhất trên thế giới và là dấu mốc quan trọng của lịch sử nhân loại, đồng hồ đã không chỉ giữ vững chức năng là cỗ máy thời gian mà còn đóng vai trò vô cùng đặc biệt với phái đẹp.

Đồng hồ đeo tay không còn là một công cụ đơn thuần để mọi người quản lí nữa mà nó là phụ kiện thiết yếu để phái đẹp nổi bật phong cách và cá tính của bản thân.

Những mẫu đồng hồ nữ ở giáp nhất thanh xuân trở thành mơ ước, khát khao sở hữu của phái đẹp sẽ được bật mí qua bài viết của donghochinhhanghanoi dưới đây.

1. Đồng hồ nữ ở giáp nhất thanh xuân nữ tính:

Mỗi dòng sản phẩm đồng hồ được tạo ra cho từng đối tượng khách hàng riêng, đối với những cỗ máy thời gian mang phong cách nữ tính thì những bạn gái yêu vẻ đẹp ngọt ngào chắc chắn sẽ không thể cưỡng lại được:

Đồng hồ nữ Cartier CN03 Giá 880,000 VNĐ  

Khoác trên mình tông hồng ngọt ngào đáng yêu khó cưỡng tạo nên mẫu đồng hồ hoàn hảo cho bạn gái thích phong cách hường phấn. Đối với thị trường đồng hồ nữ, đồng hồ đeo tay thường được sản xuất với nhiều loại máu sắc khác nhau phù hợp với từng lứa tuổi, sở thích, phong thủy. Tuy nhiên sắc hồng hiếm có như Cartier CN03 lại là trường hợp đặc biệt vì thiết kế đồng hồ nữ ở giáp nhất thanh xuân chất lượng cao vừa mang vẻ đẹp ngọt ngào lại không kém phần sang trọng. 

2. Đồng hồ nữ ở giáp nhất thanh xuân thanh lịch:

Tông màu cơ bản  tượng trưng của sự thanh lịch là trắng và xanh. Hai tông màu này rất dễ kết hợp và phù hợp với nhiều lứa tuổi do đó đây luôn nằm trong những gam màu được nhà thiết kế vận dụng tối đa.

Đồng hồ nữ Carnival L69001.354.034 Giá 11.850.000 VNĐ

 

Đồng hồ nữ Carnival L68202.301.032 Giá 4.538.000 VNĐ

 

Trắng bạc và xanh nhạt vốn là màu sắc điển hình của sự thanh lịch. Năm nay Carnival đã có sự thiên vị không nhỏ dành cho hai tông màu này. Tuy nhiên sự trang trí mặt đồng hồ nữ ở giáp nhất thanh xuân cao cấp khiến 2 thiết kế này có phần khác nhau. Ở mẫu đầu tiên mặt đồng hồ sở hữu nền xanh trang nhã, được điểm tô bằng những viên đá quý sang trọng cùng kim đồng hồ xanh nổi bật. Bên cạnh đó Carnival L68202.301.032  trên nền số người thiết kế tài ba phối hợp cùng nhà chế tác đồng hồ đã khéo léo đặt cửa sổ open heart cuốn hút mọi ánh nhìn. Những chi tiết đính đá tỉ mỉ  trang trí cũng được sắp xếp khéo léo và ấn tượng nổi bật lên vẻ sang trọng của cỗ máy thời gian.

Không chỉ đánh cắp trái tim phái đẹp nhờ vẻ ngoài thanh lịch, mẫu thiết kế thanh lịch còn sở hữu ưu điểm nổi bật khác mà hiếm có sản phẩm khác nào cùng phân khúc sở hữu đó chính là chất lượng cao cấp phẩm được đánh giá cao nhờ được trang bị đầy đủ chất liệu cao cấp nhất và quy trình sản xuất nghiêm ngặt.

Ngoài những mẫu đồng hồ ấn tượng trên. Đừng bỏ lỡ các sản phẩm cao cấp với mức giá hấp dẫn tại đồng hồ Hoàng Kim.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại.

 

 

 

Tác giả: Phương Anh

 

 

 
 

 

 

 

 

 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow