Những lưu ý khi mua đồng hồ nam bạc online

Hiện nay, ngoài việc mua hàng theo cách truyền thống là đến trực tiếp tại cửa hàng thì đã cố thêm cách mua hàng siêu tiện lợi là đặt online. Mua đồng hồ nam bạc cũng vậy, bạn hoàn toàn ở nhà mà vẫn nhanh chóng sở hữu được sản phẩm ưng ý. Thế nhưng mua hàng như vậy cũng phải lưu ý đến rất nhiều vấn đề để có được chiếc đồng hồ nam bạc chính hãng, phù hợp. Tham khảo các vấn đề cần lưu ý được shop đồng hồ chính hãng hà nội chia sẻ trong bài viết sau đây.

dong-ho-nam4

1 Hiểu rõ về định nghĩa Hàng chính hãng

Hàng chính hãng là hàng như thế nào? Chúng có gì khác biệt so với hàng giả, hàng kém chất lượng? Bạn nên hiểu rõ định nghĩa này trước khi mua đồng hồ dù là mua trực tiếp tại cửa hàng hay mua online.

Đồng hồ chính hãng là đề cập đến những sản phẩm được nhập khẩu, phân phối và bảo hành từ đơn vị được hãng cấp quyền uỷ nhiệm. Đồng hồ nam được xem là chính hãng khi đảm bảo các yếu tố sau:

  • Sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
  • Bảo hành được hãng đứng ra uỷ quyền.
  • Được cấp giấy uỷ quyền phân phối từ hãng và được đóng dấu đỏ.
  • Sản phẩm có đầy đủ phụ kiện chính hãng đi kèm và chế độ bảo hành hấp dẫn từ đơn vị bán hàng chính hãng.

dong-ho-nam-carnival28

2 Nhận diện website bán hàng chính hãng

Hiện nay, các trang mạng thương mại điện tử, website mọc lên như nấm. Chúng không khác gì một cửa hàng nhỏ.

Cũng như những địa chỉ bán hàng bên ngoài, các địa chỉ web cũng có thật và giả, có những nơi bán hàng giả trộn lẫn hàng thật gây không ít hoang mang cho khách hàng. Bạn cần biết cách nhận diện một website bán hàng chính hãng để gửi gắm niềm tin.

Nếu là website uy tín thì sẽ có đầy đủ thông tin về đơn vị sở hữu website, mặt hàng phân phối, các dịch vụ và điều khoản mua bán ngay tại trên website. Đó phải là nơi rõ ràng các thông tin liên hệ, các địa chỉ bán hàng trực tiếp (nếu có). Ngoài ra còn phải có đủ các thông tin sản phẩm cần biết, dịch vụ giao nhận hàng ra sao và phương thức thanh toán thế nào.

Website phải thể hiện được sự gọn gàng, đúng quy chuẩn của một cửa hàng bán đồng hồ chính hãng như một shop bán hàng thực sự. Trường hợp bạn thấy một trang web lộn xộn, sản phẩm không được sắp xếp gọn gàng, các mục không nhất quán và gây rối mắt…Bạn đừng lưu luyến mà hãy nhanh chóng thoát ra trang đó và tìm đến trang web khác  sạch sẽ hơn, mô phỏng đúng bản chất của sản phẩm hơn.

Nếu việc tìm kiếm trang web uy tín cũng khó khăn thì bạn hãy hỏi những người sành về đồng hồ. Bạn cũng có thể tham gia vào các fanpage về đồng hồ chính hãng trên Facebook hoặc Fanpage của các cửa hàng đồng hồ chính hãng có tiếng trên thị trường để tham khảo ý kiến những khách hàng đã từng mua hàng tại đó. Phản hồi của khách hàng luôn là đánh giá khách quan nhất.

dong-ho-nam-carnival30

3 Cảnh giác với chiêu trò Giảm giá sốc

Đã là người tiêu dùng thì rất dễ bị lôi cuốn hấp dẫn với các chương trình giảm giá, khuyến mãi của người tiêu dùng. Có không ít người đã mua phải hàng giả chỉ vì thấy sản phẩm nổi tiếng nhưng giá rẻ.

Bạn nên nhớ là chất lượng thường tỉ lệ thuận với giá trị bỏ ra. Mặt khác, với đồng hồ chính hãng và đồng hồ nam Vũng Tàu, các đơn vị phân phối chỉ được phép giảm giá không quá 10% . Thế nên khi bạn phát hiện được một website trưng biển giảm giá sốc cùng lời kêu gọi mua hàng giá rẻ, thương hiệu nổi tiếng thì hãy cẩn thận, bạn rất có thể mua phải hàng fake đấy!

Tham khảo thêm các mẫu đồng hồ khác tại website:  http://donghonamcitizen.com/dong-ho-nam-carnival.html

donghohoangkim

Tác giả: Huyền Thái

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow