Những hiểu lầm về chiếc đồng hồ chính hãng

Nhiều người thường không bao giờ dám mua chiếc đồng hồ chính hãng mà chỉ dám nhìn nó từ xa bởi họ luôn có trong đầu những hiểu lầm về sản phẩm này. Và đồng hồ Hoàng Kim sẽ giúp giải tỏa mọi suy nghĩ sai về một chiếc đồng hồ chính hãng để giúp nó đến gần hơn với khách hàng.

dong-ho-chinh-hang

  1. Nơi mua đồng hồ chính hãng

 Nhiều người cho rằng đồng hồ chính hãng nổi tiếng chỉ có ở nước ngoài và cụ thể là Thụy Sỹ. Tuy nhiên đây là một suy nghĩ sai lầm bởi do sự phát triển của kinh tế và sự giao thoa kinh tế nên những hãng đồng hồ thường đem những chiếc đồng hồ chính hãng ra nhiều thị trường khác. Và Việt Nam chính là một thị trường đầy tiềm năng. Chính vì thế, ngay trong nước bạn vẫn có thể mua những sản phẩm đồng hồ chính hãng chất lượng nhé.

  1. Sửa chữa đồng hồ chính hãng

Một số người cho biết họ không dám mua đồng hồ chính hãng vì sợ sẽ không thể sửa chữa khi hỏng hóc. Trên thực tế thì bạn nên mua sản phẩm này bởi nó có phụ kiện thay thế hơn bất cứ chiếc đồng hồ nhái nào. Dĩ nhiên, không nên quá xem trọng điều này bởi đã là đồng hồ chính hãng Hà Nội mua tại Hoàng Kim thì rất ít khi bị hỏng hoặc mắc lỗi nhé.

dong-ho-chinh-hang-1

  1. Giá bán đồng hồ chính hãng

Giá bán đồng hồ chính hãng không đắt như chúng ta vẫn nghĩ. Chỉ với khoảng 3-5 triệu đồng bạn đã hoàn toàn có thể sở hữu chiếc đồng hồ tốt với chế độ bảo hành dài hạn rồi. Dĩ nhiên, cũng có những sản phẩm đắt đỏ mà bạn không thể mơ tới những đó thường là đồng hồ chính hãng được tung ra thị trường với số lượng hạn chế hoặc làm theo đơn đặt hàng thôi nhé.

  1. Tính năng an toàn của đồng hồ chính hãng

Khách hàng thường rỉ tai nhau rằng tính năng chống nước của đồng hồ chính hãng thấp hơn đồng hồ thể thao. Điều này không hoàn toàn đúng bởi nó chỉ rơi vào dòng sản phẩm đồng hồ chính hãng siêu mỏng thôi nhé. Còn những thiết kế đồng hồ dành cho nam và nữ dầy dặn thì tính năng kháng nước của đồng hồ luôn được giữ ở mức cao nhất có thể. Do đó, đừng nên có suy nghĩ sai lầm này mà từ chối có cho mình một chiếc đồng hồ chính hãng.

dong-ho-chinh-hang-2

Những hiểu lầm về chiếc đồng hồ chính hãng sẽ khiến bạn phải chăn chở khi mua hàng thậm chí là mua phải hàng nhái giả. Chính vì thế hãy chia sẻ với mọi người biết suy nghĩ của bạn về chiếc đồng hồ chính hãng để đưa đến quyết định mua hàng cuối cùng nhé. (SYM)

Thông tin chi tiết xem tại: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nam.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow