Những điều cần nhớ khi dùng đồng hồ dây da nữ giá rẻ

Đồng hồ dây da nữ giá rẻ cũng tựa một quý cô nhạy cảm cần được chăm sóc và bảo vệ. Nếu bạn biết được cách bảo quản tốt thì đồng hồ sẽ ngày càng bền đẹp hơn theo thời gian.

Với vẻ ngoài vừa cổ điển, vừa lịch sự, đồng hồ dây da đã chinh phục trái tim một phần thế giới. Từ đồng hồ thụy sỹ đến đồng hồ Nhật Bản, thương hiệu nào cũng thấy bóng dáng những thiết kế dây da. Thế nhưng dây da là chất liệu khá nhạy cảm nên cần được chăm sóc đúng cách.

Vậy cách bảo quản đồng hồ đeo tay dây da đúng điệu như thế nào? Hãy cùng shop đồng hồ chính hãng hà nội theo dõi những chia sẻ của chúng tôi.

dong-ho-nu-carnival2

  1. Tại sao nói dây da “nhạy cảm”?

Vốn là một chất liệu hữu cơ nên da rất dễ bị ảnh hưởng bởi các tác nhân từ bên ngoài. Da có thể bị đổi màu do nhiệt, biến đổi màu sắc và hình dạng do chất tẩy rửa, và khi tiếp xúc với nước, lâu ngày dây da có hiện tượng mục.

Bởi thê nên khi sử dụng đồng hồ dây da nữ giá rẻ bạn cần đặc biệt chú ý cách bảo quản. Nguyên tắc bất di bất dịch là: Tránh hóa chất, hạn chế nhiệt và các nguồn gây ẩm.

Cụ thể, bạn không nên đặt đồng hồ cạnh các nguồn nhiệt lớn như tủ lạnh, ti vi,… không nên để đồng hồ dưới ánh đèn cao áp hoặc ánh mặt trời quá lâu. Nhất là không nên cho đồng hồ dây da tiếp xúc nước, với các chất tẩy rửa, các dung môi, mỹ phẩm hay nước hoa.

dong-ho-deo-tay-nu-carnival-day-da2

  1. Một số lưu ý để đồng hồ dây da luôn bền, đẹp

Nên vệ sinh dây da ít nhất 1 tuần 1 lần để dây được sạch sẽ, bóng đẹp. Hãy sử dụng khăn ướt và bàn chải mềm. Chúng sẽ là công cụ đắc lực dành cho bạn.

Hãy nhớ rằng bạn tuyệt đối không mang dây da phơi nắng. Dây có thể khô, bớt mùi khó chịu nhưng ánh sáng sẽ làm dây da bị cong, bị vênh.

Khi dây có tình trạng mục rữa hoặc khi đồng hồ dây da đã dùng khoảng 1 năm đến 1,5 năm, đó là lúc đồng hồ cần được thay dây. Bạn nên đưa chúng đến cửa hàng để đổi một chiếc dây da khác cho mình.

dong-ho-deo-tay-nu-carnival-day-da3

  1. Làm thế nào khử mùi hôi cho dây da đồng hồ?

Những ai đã từng sử dụng đồng hồ dây da chắc đều gặp trường hợp sau một thời gian thì dây da bốc mùi khó chịu. Điều này có thể vì mồ hôi, bụi hay nước thấm vào dây. Có cách nào để xử lý không?

Nguyên tắc: Làm sạch dây trước khi khử mùi.

  • Sử dụng máy khử Ozon

Đặt dây da đồng hồ trước máy khử Ozon khoảng 30s đến 1 phút, biện pháp nhanh nhất để làm tan biến mùi khó chịu từ dây da đồng hồ.

  • Sử dụng hạt hút ẩm

Đổ một lớp hạt hút ẩm vào lọ, sau đó đặt đồng hồ lên trên. Tiếp tục phủ lên đồng hồ một lớp hạt hút ẩm. Đậy kín lọ lại. Để như vậy trong vòng 1 ngày, dây da đồng hồ sẽ trở nên khô ráo và mùi khó chịu cũng biến mất.

Ngoài ra bạn có thể cho đồng hồ vào thùng gạo. Biện pháp này cũng tương tự như việc dùng hạt  hút ẩm.

Với những chú ý và một vài mẹo trên, hy vọng bạn đã biết cách bảo quản đồng hồ đeo tay dây da của mình tốt hơn nữa.

Tham khảo thêm các mẫu đồng hồ khác tại website: http://donghodeotaytitan.com/dong-ho-nu-carnival.html

donghohoangkim

Tác giả: Huyền Thái

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow