Nhiệm vụ của các công ty Start-up

Nhiệm vụ ngay lúc này của bạn để vượt qua Mảnh đất không người là tìm lại một điểm nào đó trong tầm nhìn chiến lược ban đầu. Bạn cần quên đi tất cả những chi tiết phiền phức, đưa bản thân bạn và doanh nghiệp của bạn vào một cuộc phân tích nghiêm túc và khách quan. Bạn cần phải đặt những câu hỏi “tại sao”, chứ không chỉ là những câu hỏi “làm cách nào”: Tại sao khách hàng muốn làm ăn với tôi? Tại sao tôi lại bắt đầu kinh doanh ở lĩnh vực đồng hồ? Tại sao việc tôi phát triển lại quan trọng như vậy?

nhiem-vu-cua-cong-ty-start-up

Thực tế là cách để thoát khỏi những hoạt động thường ngày cũng nhiều như số lượng các doanh nghiệp vậy. Tôi thích hút một loại thuốc mà tôi gọi là “xì gà dài” lúc suy ngẫm. Burt Prater, người chủ doanh nghiệp mà chúng ta đã gặp trong phần giới thiệu, cũng bận rộn điên cuồng để phát triển doanh nghiệp của mình đến nỗi mà cách duy nhất anh có thể tìm ra thời gian suy nghĩ là đặt vé máy bay hạng nhất đi dọc đất nước. Khi xuống máy bay, anh lại lập tức lên một chuyến bay khác bay ngược trở lại – chi với mục đích duy nhất là có thêm thời gian mà không bị làm sao nhãng.

Cuốn sách này được viết ra để khuyến khích và hướng dẫn bạn khi bạn cố gắng xây dựng tiền đồ cho công ty. Những chương tiếp theo không chỉ cung cấp thông tin về Mảnh đất không người mà còn tạo cho bạn những cơ hội đặc biệt để thoát ra và thực hiện những biện pháp chiến lược. Rải rác suốt cuốn sách này là các bài tập và các câu hỏi được thiết kế để giúp bạn suy ngãm về những lĩnh vực cụ thể trong công việc kinh doanh của bạn, hoàn toàn khác so với việc suy nghĩ về bức thư điện tử tiếp theo mà bạn cần gửi hay cuộc gọi tiếp theo bạn cần thực hiện. Hơn nữa, bốn hương tiếp theo được sáp theo thứ tự và thiết kế như một bài tập trí tuệ với độ khó tăng dần để giúp bạn suy ngẫm sâu sác hơn về những thách thức lớn mà công ty bạn phải đối mặt. Vì vậy, hãy ngồi lại, châm xì gà lên – chúng ta có một vài suy nghĩ cần phải thực hiện.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow