Không ai biết trước được tương lai

Thật rắc rối quá đi. Khi cưới Denise, tôi không bao giờ băn khoăn về những chuyện này. Cô ây cưới tôi khi tôi chi là thằng khố rách áo ôm, vì thế sự chung thủy của cô ấy không có gì phải nghi ngờ. Nhưng sau khi tôi kiếm được 1 triệu đô la đầu tiên từ những vụ mua bán đồng hồ, cô ấy đã có linh cảm không hay, và hỏi tôi tại sao tôi không kiếm một công việc bình thường kiếm được 1 triệu đô la mỗi năm? Lúc đó, câu hỏi ây có vẻ thật ngớ ngẩn, nhưng giờ ngẫm lại, vào cái ngày đặc biệt ấy, cả hai chúng tôi đều không biết rằng chỉ chưa đầy một năm sau, tôi sẽ kiếm được 1 triệu đô la mỗi tuần từ những chiếc đồng hồ cao cấp. Và cả hai chúng tôi đều không biết rằng chỉ không đầy hai năm nữa, Nadine Cardini, cô nàng bia Miller Lite, sẽ phóng vọt lên trên quãng đường tới ngôi nhà ở bãi biển Westhampton của tôi vào ngày nghi cuối tuần mùng 4 tháng 7 và bước ra từ chiêc Ferrari màu vàng chanh, trên người mặc một chỉẽc váy ngắn cũn cỡn cùng một đôi giày cao gót màu trắng.

Không ai biết trước được tương lai

Tôi chưa bao giờ có ý đinh làm tổn thương Denise. Thực tế, đó là điều xa vời nhât trong tâm trí tôi. Nhưng Nadine đã đốn ngã tôi, và tôi cũng đổn ngã nàng. Quý vị không lựa chọn được ngưòi mình sẽ phải lòng, phải không nào? Và một khi quý vị đã phải lòng ai đó – cái dạng tình yêu ám ảnh, cái thứ tình yêu nuốt chửng tất cả, khiên hai người không thể tách rời nhau dù chi một giây – thì làm sao quý vị có thể để một thứ tình yêu như thế đi lướt qua mình?

Tôi hít một hơi thật sâu và từ từ thờ ra, cố gắng nén vân đề của Denise xuống. Nói cho cùng, tội lỗi và hối hận là những thứ tình cảm vô giá trị, phải không? Chà, tôi biết không phải như vậy, nhưng tôi chẳng có thời gian dành cho chúng. Luôn tiên tới; đó là chìa khóa. Hãy chạy thật nhanh và đừng nhìn lại. Và chừng nào vợ tôi còn… tử tế, tôi cũng sẽ khắc phục được mọi chuyện cùng nàng.

Nghĩ thông suốt mọi chuyện trong đầu lần thứ hai chi trong chưa đẩy năm phút, tôi gắng nhoẻn một nụ cười với cái bóng của mình và chui vào buổng tắm hơi. Ở đó, một lần nữa, tôi sẽ vã mổ hôi cho ra hết những tâm trạng càn quay và bắt đẩu một ngày của mình.

Link: http://donghohoangkim.vn/

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow