Hãy nghĩ tới những đạo lý trong đó, nghĩ tới con đường kinh doanh đâu chỉ có thuận lợi!

10. Sống tới già, học tới già 
Trong nền kinh tế thị trường đã trật tự hoá, nếu không có bản lĩnh cứng cỏi sẽ không thể đứng vững được. Chúng ta đều biết nhà tư bản có tiền, nhưng có thể không biết cho thue royal city rằng họ là những người thực sự có bản lĩnh. Thế nào gọi là một nhà tư bản? Họ là những chuyên gia về sử dụng đồng vốn. Nếu không có kinh nghiệm phong phú, không có lý luận và biết tính toán, không có gan, không có một chút thiên tài bẩm sinh thì làm sao mà có thể vượt qua các cửa ải để đánh bại vô số các đối thủ cạnh tranh và trở thành một chuyên gia được đây? Và có thể làm sao để một biến thành mười, mười thành trăm, trăm thành ngàn; ngàn thành vạn… trở thành một triệu Cho thuê chung cư Royal City phú được.

Mở rộng thương hiệu: Rủi ro và thuận lợi - Thương hiệu

 

Hãy nghĩ tới những đạo lý trong đó, nghĩ tới con đường kinh doanh đâu chỉ có thuận lợi!

Hãy nghĩ tới những đạo lý trong đó, nghĩ tới con đường kinh doanh đâu chỉ có thuận lợi!
Đáng tiếc là, phần lớn những người mới vào nghề lại là người theo chủ nghĩa lạc quan mà không phương thuốc nào trị nổi. Họ coi kinh doanh là một việc rất đơn giản, luôn coi tiền đồ lúc nào cũng tươi đẹp, suốt ngày tính toán phải kiếm tiền thế nào, tiền kiếm được phải tiêu ra sao cho thật thi vị. Họ không nghĩ tới khả năng có lúc không thể kiếm được tiền, thậm chí có thể còn bị phá sản. Cho nên họ lao đầu vào kinh doanh một cách mù quáng, đến khi vấp ngã tới mức sứt đầu mẻ trán rồi mới tỉnh ra được. Loại người này không thể thành thương nhân lớn được, và trước mắt họ là người rất nguy hiểm.
Dù bạn đã lăn lộn trong thương trường nhiều năm, cho thuê royal city đã trở thành một ông chủ tư doanh khá, nhưng kinh nghiệm của bạn cũng vẫn có hạn, còn rất nhiều điều chưa hiểu hết được.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow