Giới thiệu cửa hàng đồng hồ nam iw

Việc lựa chọn mua một chiếc đồng hồ thụy sỹ ưng ý đã khó , bên cạnh đó , chọn lựa cửa hàng để đặt niềm tin cũng không hề dễ dàng  . donghochinhhanghanoi xin giới thiệu shop ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM tự hào khi được ghi danh trong chuỗi những cửa hàng đồng hồ nam iw . Với thâm niên nhiều năm trong nghề và chất lượng phục vụ được nhiều khách hàng tin tưởng , ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM đã mở thêm được nhiều chi nhánh trên khắp cả nước , để khách hàng trên toàn quốc có cơ hội được trải nghiệm đẳng cấp dịch vụ của cửa hàng . 

 

 

 

 

ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM được thành lập vào năm 2010 . Với nguồn hàng uy tín , chất lượng , mẫu mã đa dạng mà đã được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ suốt 7 năm qua . Cũng nhờ thế mà thương hiệu này càng ngày càng được phát triển và được mở rộng khắp nhiều vùng miền của cả nước . Một trong những lý do mà nhiều khách hàng bén duyên với ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM là do có nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi trong năm , bán đồng hồ cơ thụy sĩ cho nam với giá cả phải chăng và chất lượng luôn được đảm bảo . Các tên tuổi lớn trong ngành đồng hồ đều được xuất hiện , và bày bán tại đây như tissot , omega ,… chất lượng cực tốt và lâu bền . Riêng với thương hiệu carnival iw là chúng tôi mua bán trực tiếp với nhà sản xuất tại Thụy Sĩ . Bởi đây là thương hiệu đồng hồ thời trang nên luôn đảm bảo hàng hóa mẫu mã được làm mới và cập nhật kịp thời những xu hướng hot nhất . 

 Điều khiến ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM khác với các cửa hàng khác đó là cho phép khách hàng được áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi song song . Hiện tại cửa hàng đồng hồ nam iw này đang có đợt khuyến mãi giảm giá các mẫu đồng hồ . Và khi đã là khách hàng thân thiết , với những lần mua hàng sau sẽ được chiết khấu thêm 10% nữa. 

 

Ngoài ta , tại cửa hàng đồng hồ nam iw này còn có các chương trình ưu đãi khác như : 

– Miễn phí thay bin lần đầu .

– Bảo hành tất cả 12 tháng.

– Xem hàng tại nhà xem xong mới thanh toán

 

– Giảm 10% khi mua sản phẩm tiếp theo

 

– Đổi trong 7 ngày nếu không ưng

– Động cơ máy của hoàng kim 80% là máy nhật

 

– Đơn vị duy nhất đổi máy trong 12 tháng nếu có lỗi nhà sản xuất

 

– Cơ sở rộng khắp việt nam giúp mua hàng đổi trả thuận tiện rễ ràng . 

 

 Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ 

Địa chỉ :Tác giả : Đài Trang

 
 
KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow