Giám đốc điều hành

Không ai có thể làm nổ tung quả khí cầu của Michael Isaacs, ít nhất không phải trong một sớm một chiều. Ông là Giám đốc điều hành Công ty Khí cầụ Mỹ, một nhà phân phối khí cầu và những phụ kiện liên quan lớn nhất ở Mỹ. Công ty do Michael đầu tư ban đầu trị giá 750 triệu đô-la, nay doanh thu hàng năm là 30 triệu đô-la. Công ty có hàng trăm nhân viên và cataloge giới thiệu sản phẩm dày tới 592 trang.
Michael coi vai trò cùa ông là đáp lại tất cả những người có quan hệ với công ty – nhân viên, nhà cung cấp đồng hồ nam, khách hàng và ngân hàng, ông nói, “Tôi định hướng cho công ty. Tôi quyết định thị trường mục tiêu và mục tiêu doanh thu.”
Mặc dù tự cho mình là một doanh nhân hơn là một nhà quản lý, ông làm việc rất chăm chỉ nhằm xây dựng những kỹ năng quản lý cho mình, ông nói, “Trên hết, tôi cố gắng để công việc diễn ra trôi chảy bằng cách giao việc đúng nhóm.”
Giám đốc điều hành
Giám đốc điều hành
Ban đầu là một giáo viên dạy môn khoa học, Micheál làm thêm những công việc kinh doanh ngoài như đồng hồ nam để tăng thu nhập cho gia đình, ông bắt đầu bán khí cầu trong một cửa hiệu nhỏ. Khi công việc kinh doanh phát đạt hơn, ông bỏ nghề dạy học để dành toàn bộ thời gian bán hàng. Michael có được thành công là do tính “kiên trì và khả năng thuyết phục; khả năng biến tầm nhìn thành kế hoạch hành động và rất ham học hỏi để đạt được kết quả” bẩm sinh của ông.
Ồng được tiếp thêm nghị lực khi nhóm của mình có những nỗ lực vượt bậc. ông thích gặp gỡ những người khác theo các nhóm hơn là gặp gỡ cá nhân, kiểu điển hình của những Người Hướng Ngoại Thuộc Nhóm Màu Xanh Da Trời/Màu Vàng. Đúng như Màu của mình, ông thích tài chính và kế toán và thấy công việc của mình chẳng có gì tẻ nhạt, ông nói, “Tôi cố gắng cải tiến mọi quy trình, thậm chí cả khi phải bỏ qua nhiều thứ. Có cách nhanh hơn, rẻ hơn và tốt hơn để thực hiện việc đó.”
Michael đã đạt được thành công nhờ xác định rõ công việc của mình. “Những gì tôi làm phải đem lại lợi ích kinh tế cho gia đình, nhân viên, và những cổ đông khác của tôi,” ông cho biết. Hơn nữa, thành công đến với Michael được công nhận từ những đồng nghiệp cùng ngành và khách hàng, và ông cũng được coi là một nguồn kiến thức.
Nghề dạy học vẫn tồn tại trong tâm trí ông. “Tôi thực sự tin rằng mọi người đều có thể học hỏi thực sự và phát triển. Tôi đã tạo được môi trường dạy học, và tôi không bao giờ ngừng học.”
KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow