Giá đồng hồ cơ nam trên thị trường hiện nay

Một trong những thắc mắc mà những người yêu thích đồng hồ cơ nam vẫn luôn tự hỏi chính là giá đồng hồ cơ nam nằm trong khoảng bao nhiêu? Mức giá có đắt không?…Những người mê đồng hồ ngoài việc lựa chọn sao cho được mẫu đồng hồ yêu thích chính hãng thì có chung nỗi lo lắng này. Hãy cùng shop đồng hồ chính hãng hà nội tìm hiểu về giá đồng hồ cơ nam hiện nay trên thị trường như thế nào để bạn có thể lựa chọn được cho mình chiếc đồng hồ đeo tay cơ phù hợp với bản thân nhất nhé.

giá đồng hồ cơ nam

Giá của đồng hồ cơ nam trên thị trường hiện nay

Về giá đồng hồ cơ nam rất đa dạng nhưng không đến mức là tập trung ở một thị trường nào cả. Mà các mẫu đồng hồ này phân bố đa dạng ở các phân khúc khác nhau nên cũng có các sản phẩm khác nhau để cho bạn lựa chọn. Cùng tìm hiểu mức giá của đồng hồ cơ nam hiện nay như thế nào qua một số phân khúc thị trường dưới đây nhé.

Giá đồng hồ cơ nam từ 2 triệu đến 5 triệu thì các quý ông có thể lựa chọn cho mình một số thương hiệu lớn như đồng hồ cơ Olym Pianus, Seiko, … Có thể nói, về giá thì các mẫu đồng hồ cơ Olym Pianus đều phân bố chủ yếu trong khoảng từ 2 – 5 triệu đồng. Có nhiều bạn nghi ngờ rằng với đồng hồ chính hãng chất lượng thì liệu có đúng như hãng đảm bảo hay không. Về vấn đề này thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mà máy móc sản phẩm được lắp ráp tại đất nước Nhật Bản, chất lượng lại không hề thua kém các dòng sản phẩm nào đến từ thụy Sỹ hay của hãng nào khác cả.

giá đồng hồ cơ nam 2

Còn đối với dòng sản phẩm đến từ thương hiệu seiko thì chính là một trong những cái tên được nhắc nhiều với mức giá mềm, độ bền cao, chất lượng đạt tiêu chuẩn.

Các mẫu đồng hồ cơ nam đến từ thương hiệu orient cũng có khá nhiều sản phẩm để bạn có thể lựa chọn với mức giá 2 – 5 triệu. Máy móc đều do chính hãng tự sản xuất nên độ ổn định cùng chất lượng của bộ máy đều là tốt nhất.

giá đồng hồ cơ nam 3

Nếu bạn muốn mua đồng hồ cơ nam với mức giá cao hơn thì có thể tham khảo những mẫu sản phẩm đến từ thương hiệu seiko 5. Đây là dòng sản phẩm đa dạng về mẫu mã cũng như giá thành. Với giá đồng hồ cơ nam trên 5 triệu thì bạn đã có thể sở hữu những thiết kế hàng đầu đến từ Nhật Bản.

Nhưng giá đồng hồ cơ nam cao không có nghĩa là những mẫu đồng hồ chính hãng nhưng thuộc phân khúc thấp, bình dân là kém chất lượng. Điểm khác nhau về giá cả chỉ là do sự cải tiến về các chi tiết sản phẩm, các chức năng trong thiết kế chứ không hề ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và bộ máy của đồng hồ.

giá đồng hồ cơ nam 4

Việc nói qua về giá đồng hồ cơ nam trên đây hi vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình mẫu đồng hồ cơ với mức giá phù hợp nhất.

Tham khảo thêm các mẫu đồng hồ cơ nam khác tại website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-co.html

Tác giả: Huyền Thái

 

 

 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow