Đồng hồ nữ quai da và những lưu ý khi sử dụng

Mặc dù được đánh giá cao về chất lượng nhưng chiếc đồng hồ nữ quai da lại dễ chịu những tác động từ môi trường bên ngoài trong đó đáng chú ý là những tác động xấu từ nước và nhiệt độ. Đây chính là lý do tại sao chúng ta nên thận trọng khi sử dụng chiếc đồng hồ quai da đấy nhé.

dong-ho-nu-quai-da-1

– Nhiệt độ: Tránh để đồng hồ nữ quai da tiếp xúc với nơi có nhiệt độ trên 60 độ C hoặc nhúng chúng vào nước nóng bởi nó sẽ ảnh hưởng đến khả năng kháng nước cũng như là độ bền dây khi làm cho dây đeo đồng bị bị cứng đơ đấy nhé.

– Hóa chất: Tránh để đồng hồ nữ quai da  của bạn bị thấm các loại hóa chất tẩy rửa và hóa mỹ phẩm như nước hoa và kem dưỡng da bởi nó có thể làm hỏng dây da dẫn đến tình trạng mục dây đeo đồng hồ và gây dị ứng cho bạn.

– Từ trường: Tránh để đồng hồ nữ quai da trên những thiết bị điện tử, những vật có thể phát ra những vùng từ trường như máy tính, tủ lạnh, lò vi sóng bởi từ trường có thể bị nhiễm vào đồng hồ và nó có thể ảnh hưởng đến độ chính xác của đồng hồ chính hãng Hà Nội.

dong-ho-nu-quai-da-2

– Nước biển: Luôn rửa sạch đồng hồ nữ quai da  và mọi chiếc đồng hồ khác với nước ấm ngay sau khi đồng hồ tiếp xúc với nước biển bởi trong nước biển có chứa các tinh thể muối và nó sẽ ăn mòn các chi tiết trên đồng hồ nữ quai da nếu không được vệ sinh sạch sẽ.

– Nút khóa vặn: Luôn lưu ý đến chi tiết này bởi nó ảnh hưởng đến sức sống của đồng hồ nữ quai da. Luôn ấn chốt an toàn khi điều chỉnh lên giờ cho đồng hồ và chú ý nút an toàn này không bao giờ được sử dụng khi ở dưới nước nhé.

– Vệ sinh đồng hồ: Vệ sinh đồng hồ nữ quai da nên tiến hành thường xuyên và nên dùng những dụng cụ chuyên dụng để không làm hỏng mặt kính đồng hồ nữ quai da của bạn. Đối với loại đồng hồ dây đeo bằng da bạn có thể dùng giấm pha loãng để vệ sinh dây thật sạch sẽ và rất an toàn nhé.

dong-ho-nu-quai-da

– Bảo quan đồng hồ: Khi bảo quản đồng hồ nữ quai da các loại chị em cần làm khô dây hoàn hoàn bằng phương pháp tự nhiên không dùng nhiệt và nên để túi chống ẩm trong hộp bảo quan để hạn chế tình trạng mốc dây, dây bốc mùi hôi khó chịu.

Thông tin chi tiết xem tại: http://nology.vn/dong-ho-nu-carnival.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow