Đồng hồ nam chống xước giá 2 triệu là mẫu đồng hồ cao cấp được yêu thích hiện nay

Đồng hồ nam chống xước giá 2 triệu là mẫu đồng hồ cao cấp được bảo vệ bởi mặt kính Saphia chất lượng cao. Phối hợp đủ mọi phong cách từ đậm nét trẻ trung khỏe khoắn với phong các thiết kế mặt đồng hồ đơn giản kết hợp với dây da trơn hay cổ điển bí ẩn với những màu sang trọng quen thuộc. 

Thiết kế trẻ trung, năng động cá tính từ  đồng hồ nam chống xước giá 2 triệu  hứa hẹn sẽ là cỗ máy thời gian hoàn hảo của các chàng trai yêu sự trẻ trung năng động.

 

 

Đồng hồ nam chống xước giá 2 triệu Thụy Sỹ IW202.114.24 Giá   2.700.000 VNĐ

 


Đồng hồ nam Thụy Sỹ IW202.114.24 được đánh giá là đồng hồ nam chống xước giá 2 triệu sở hữu nhiều đường nét có phần cầu kì, chi tiết và tỉ mỉ hơn những mẫu cùng phân khúc giá. Tông màu vàng hoàng gia tưởng chừng chỉ  là mẫu đồng hồ cao cấp dành cho quý ông chú trọng sự hoàn hảo đến từng chi tiết nhưng trong thiết kế này đã được biến tấu trẻ trung năng động hơn. Mặt đồng hồ nam giá 4 triệu trắng tinh tế với kim vạch được thiết kế cách điệu là điểm nhấn rất độc đáo, thu hút mọi ánh nhìn. Về vành đồng hồ và cùng toàn bộ kim vạch đều sử dụng sắc vàng nổi bật cho mặt đồng hồ.

Đồng hồ nam chống xước giá 2 triệu Thụy Sỹ G62301.204.032  Giá  1.800.000 VNĐ


Đồng hồ nam Thụy Sỹ G62301.204.032  lôi cuốn với những đường vân đỉnh cao của dây da cao cấp dưới bàn tay tỉ mỉ của những nghệ nhân đến từ Carnival ngày càng nổi bật hơn.Nền xanh cá tính táo bạo đồng hồ nam tại quận 10 phối cùng sắc đen giúp đồng hồ mang đầy tính nghệ thuật làm điểm nhấn hoàn hảo cho sản phẩm. Về chất lượng, sản phẩm còn được chú ý đặc biệt nhờ: Dây da cao cấp, kính Saphia chống xước, chất liệu thép cao cấp.

Đồng hồ nam chống xước giá 2 triệu Carnival IW008.211.21 Giá  2.425.373 VNĐ

Đồng hồ nam chống xước giá 2 triệu là được đánh giá là phụ kiện hoàn hảo cho chàng trai nhưng để lựa chọn được mẫu đồng hồ phù hợp với phong cách của từng người thì không hề dễ dàng. Phong cách cá tính hay trẻ trung của  đồng hồ đang ngày càng được đa dạng . Tông nền trắng bạc tinh tế phối cùng những đường nét sáng tạo tạo nên mẫu đồng hồ cá tính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Thiết kế tuy không cần quá cầu kì, vẻ sang trọng nổi bật bộc lộ sẵn trong từng đường nét tỉ mỉ phức tạp của cỗ máy.

Đồng hồ Tigold tự hào là địa chỉ phân phối đồng hồ cao cấp với mức giá ưu đãi cùng chế độ bảo hành hài lòng khách hàng như:Cái tên hệ thống cửa hàng Đồng hồ Tigold đã trở nên vô cùng quen thuộc khi trở thành hệ thống phân phối hàng đầu các mẫu đồng hồ cao cấp với mức giá siêu hợp lí.


Các bạn có thể tham khảo tại web

Địa chỉ showroom trên toàn quốc: Tác giả: Phương Anh

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow