Cung cấp môt số thông tin về bộ sưu tập đồng hồ nữ dây da đẹp tại hà đông

Địa chỉ Tầng 1 – Mêlinh plaza – Metro Hà Đông là một trong những cơ sở cửa hàng của hệ thống đồng hồ Hoàng Kim. Với giá cả hợp lý nhưng chất lượng đạt chuẩn cùng mẫu mã đa dạng của các sản phẩm đồng hồ nữ dây da đẹp tại hà đông. Đây hứa hẹn là địa chỉ hoàn hảo cho phái đẹp tìm mua đồng hồ nữ dây da đẹp tại hà đông cao cấp.

Hôm nay ,  donghochinhhanghanoi sẽ cung cấp môt số thông tin về bộ sưu tập đồng hồ nữ dây da đẹp tại hà đông


1. Danh sách các sản phẩm đồng hồ nữ dây da đẹp tại hà đông được đánh giá cao:


Đầu tiên phải kể đến những mẫu thiết kế đình đám đồng hồ nữ dây da đẹp tại hà đông đến từ Carnival:

 

Carnival là thương hiệu có sức hút đặc biệt với hầu hết chị  em phụ nữ. Những thiết kế cao cấp sở hữu sức hút hot nhất mùa hè năm nay với phong cách hoàn hảo pha trộn và tinh tế. Các mẫu đồng hồ Carnival mang đủ phong cách và phù hợp với phái đẹp từ hiện đại cá tính đến cổ điển sang trọng. Nét thanh lịchtrang nhã vẫn là đặc điểm mà phái đẹp yêu thích nhất.

Đồng hồ nữ Carnival L69001.354.034 Giá 11.850.000 VNĐ


Sản phẩm được đánh giá cao nhờ vẻ ngoài hoàn hảo nổi bật, Có thể nhận thấy sự cầu kì trong từng chi tiết như thiết kế mặt đồng hồ theo phong cách cổ điển cách điệu với các chi tiết đính đá cầu kì tôn lên phong cách hoàn hảo của phái đẹp. Kim xanh trên nền trắng là nét độc đáp của các sản phẩm Carnival năm nay.

Đồng hồ nữ Carnival L69001.351.031 Giá 11.850.000 VNĐ

Lấy tông nền trắng thanh lịch làm chủ đạo, nhờ vậy mà các chi tiết trên mặt đồng hồ càng trở nên lung linh nổi bật hơn.  sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ đỉnh cao và thiết kế sáng tạo, Đồng hồ nữ Carnival L69001.351.031  là một trong những đồng hồ nữ dây da đẹp tại hà đông đáng mua nhất

Không chỉ được chăm chút điểm từng một nhờ bàn tay tài hoa của những người thợ lành nghề thiết kế sáng tạo của các nhà thiết kế hàng đầu mà chất lượng những mẫu đồng hồ từ Carnival còn được chú ý nhờ những nguyên liệu cao cấp và đặc biệt là bộ máy Thụy Sỹ chính hãng bền bỉ. Sản phẩm Carnival sở hữu độ chống nước đã được tối ưu đến  3ATM. Theo chuyên gia đây là mẫu mực về độ chống nước để đảm bảo các chi tiết của đồng hồ hoạt động được trong môi trường nhất định đặc biệt là chế độ đi mưa rửa tay. 

2. Mẫu đồng hồ nữ dây da đẹp tại hà đông độc đáo nhất:

Những thiết kế dưới đây sở hữu thiết kế độc nhất nhị, tất nhiên không thể tìm thấybất sản phẩm nào khác.

Đồng hồ chopard  CH36 Giá 1,280,000 VNĐ


Ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào sản phẩm là sự  phối hợp màu sắc độc đáo táo bạ. Cùng những chi tiết cầu kì nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp tinh tế.

Đồng hồ nữ Cartier CN10 Giá 880,000 VNĐ  

Tông màu hồng ngọt ngào và bắt mắt dành riêng cho bạn gái trẻ trung.
 
 
Đồng hồ Movado MN17 Giá 1,280,000 VNĐ

 

Đơn giản trong thiết kế nhưng vẫn đủ ấn tượng mà vẫn cực sang trọng bắt mắt cùng dấu chấm huyền thoại của Movado.

Đồng hồ Rolex nữ RN109 Giá 550,000 VNĐ

 

Sang trọng và mang đậm khí chất cổi điển cùng Rolex nữ RN109

Để biết thêm thông tin về các  mẫu đồng hồ cao cấp giá hấp dẫn, hãy tham khảo thêm tại

Tác giả: Phương Anh

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow