Cơn bão chưa qua  

Đúng là như vậy. Sói già luôn nói dối để kiếm sông, mặc dù đó là bản chất của Phố Wall nêu quý vị muốn làm một chuyên gia môi giới thành đạt đích thực. Tất cả mọi người đều biết điều đó, đặc biệt là nữ công tước nhà tôi, vì thế thật sự nàng không có quyền nổi giận với chuyện đó, Tuy nhiên, tôi dễ dàng phớt lờ lời châm chọc của nàng, dừng lại một chút để có thêm thời gian sắp xếp lại câu chuyện nhảm nhí của mình, và tôi kể: “Trước hết, em nghĩ về mọi việc u ám quá. Lý do duy nhất anh không gọi cho em đêm qua là bởi vì mãi đến lúc 11 giờ anh mới biết là mình sẽ về nhà muộn. Anh biết em rất muôn được ngủ ngon, và anh đoán giờ đó em đã ngủ rổi, vậy thì còn gọi điện làm gì?”

Phản ứng độc địa của nữ công tước: “Ối giời, anh lại chu đáo thế cơ à. Để tôi cảm tạ số phận may mắn đã cho tôi có một người chổng chu đáo như thế. Lời lẽ của nàng lại đầy vẻ châm chọc.

cong-tac-hau-can

Tôi phớt lờ thái độ mỉa mai và quyết định tiến tới. “Dù sao đi nữa thì em cũng hiểu sai chuyện Venice này rồi. Đêm qua, anh đã trò chuyện với Marc Packer về việc mở một cửa hàng đồng hồ chính hãng ở Venice, Calif…”

RÀO!

“Anh đúng là đồ dối trá khôn nạn!”, nàng gào lên, giật tung một chiếc áo choàng lụa vắt ở lưng một chiếc ghế bọc vải trắng rất đắt tiền. “Đổ dối trá khôn nạn!”

Tôi thở dài. “Được rồi, Nadine, giải trí buổi sáng thế là đủ rồi. Giờ lên giường và hôn anh một cái nào. Anh vẫn yêu em mà, mặc dù em làm anh ướt hết rồi đây này.”

Nàng ném cho tôi cái nhìn thế này đây! “Bây giờ anh lại muốn ngủ với tôi à?”

Tôi nhướng cao mày và gật đầu đầy háo hức. Giống như một đứa 1 đứa học sinh trả lời mẹ nó khi nghe câu hỏi: “Con có muốn một chiếc đồng hồ hiệu để khoe với bạn bè không?”

“Được lắm”, nữ công tước rít lên. “Xin cứ tự nhiên!”

Nói xong, nữ công tước quyên rũ khu Bay Ridge mở cửa – cánh cửa gỗ gụ đặc, nặng ngót 350 kilogram, cao 6 mét, đủ vững chắc để chịu được một quả bom nguyên tử 12 kiloton, và ra khỏi phòng, nhẹ nhàng khép cửa lại. Tiêng đóng sẩm cửa sẽ khiên bầy thú xiếc trong nhà tôi hiểu nhầm là cần có sự giúp đỡ.

Nguồn: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-chinh-hang.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow