Câu chuyện của Tom Lynch

Những năm đầu thập kỷ 90, Tom Lynch, một sinh viên luật, đã tự học lập kinh doanh đồng hồ cơ và nhận thấy rằng anh yêu thích nó hơn học luật rất nhiều. Dù không sãn sàng từ bỏ trường luật nhưng anh đã quyết định hỗ trợ cho việc học tập của mình bằng cách nhận một công việc bán thời gian là viết một hệ thống kiểm kê cho một cửa hàng máy tính. Sau khi tốt nghiệp, anh vượt qua được kỳ thi về luật và ngay lập tức thử sức vụ kiện đầu tiên. Thân chủ của anh tháng kiện nhưng chỉ nhận được 1 đô la tiền bồi thường. Lynch không thể tin được điều đó. Ngay hôm sau, anh thành lập một công ty đồng hồ cơ nam cao cấp. Anh đã có quá đủ kinh nghiệm với ngành luật và những chiến thắng vô nghĩa của nó.

cau-chuyen-cua-tom-lynch

Đối với Lynch, việc bắt đầu xây dựng công ty của riêng mình đã chứng minh rằng đó chính xác là một bước đi đúng đắn. Dựa trên cơ sở dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội của mình, công ty của anh, Công ty đồng hồ Infinity đã trở thành một trong những công ty phát triển nhanh chóng nhất nước Mỹ, xếp thứ 486 trong danh sách 500 công ty phát triển nhanh nhất do tạp chí Inc. bình chọn năm 2002 với mức tăng trưởng doanh thu trong 5 năm đạt mức 459%. Năm 2005, công ty đã đạt mức doanh thu 20 triệu đô la với 172 nhân viên và một đội ngũ nhân viên bổ sung khoảng 30 nhà thầu. Không tồi chút nào đối với một công ty đang phải đối mặt với sự cạnh tranh từ các công ty lớn đa quốc gia như Accenture trong nền sản xuất hàng hóa hiện nay.

Xem thêm: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-co.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow