Cách sử dụng và bảo quản đồng hồ dây da nữ

Đồng hồ dây da nữ là một sản phẩm của tự nhiên với khả năng chống thấm nước rất cao. Dây da bền lâu với thời gian nếu bạn biết cách sử dụng và bảo quản hiệu quả. Cùng shop đồng hồ chính hãng hà nội tìm hiểu điều này qua bài viết sau đây.

Nguyên tắc cơ bản dành cho những người đeo dong ho day da nu là tránh để đồng hồ tiếp xúc với tất cả các loại hóa chất, chất hóa học làm biến đổi màu, các chất tự nhiên ngay hại không phù hợp với dây da. Đây là cách làm khôn ngoan để đảm bảo chiếc đồng hồ đeo tay của bạn được lâu bền.

dong-ho-deo-tay-nu-carnival-day-da3

Bảo vệ tránh các yếu tố gây nhiệt: Không bao giờ đặt đồng hồ dây da nữ gần các nguồn nhiệt cao như: Bếp lửa, lò sưởi, lò nướng, đầu tivi, đầu tủ lạnh hoặc nồi…

Bảo vệ tránh các yếu tố ánh sáng: Tránh để đồng hồ dây da nữ tiếp xúc với những nguồn ánh sáng mạnh như Ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng đèn cao áp trong thời gian dài.

Làm khô dây đeo bị ướt: Nếu đồng hồ dây da bị ướt thì bạn nên dùng khăn mềm lâu sạch và không nên làm khô bằng nguồn nhiệt mạnh mà nên để dây đeo bị ẩm ướt khô dưới nhiệt độ phòng bình thường, thích hợp cả ở nơi mát mẻ.

dong-ho-deo-tay-nu-carnival-day-da2

Phương pháp làm sạch vết bẩn bám trên đồng hồ dây da nữ

Để làm sạch vết bẩn bám trên đồng hồ dây da nữ có 3 biện pháp chính là:

– Dùng nước: Bạn lấy một miếng vải ẩm ướt vắt khô và lau nhẹ bề mặt để làm sạch dây da. Nếu thấy cần thiết thì có thể dùng một ít xà phòng ít chất tẩy như sữa tắm để lau. Cách này đặc biệt thích hợp với các loại dây da trơn hoặc hạt như cát.

– Chải: Bạn lấy một chiếc bàn chải mềm cùng với một ít xà phòng như đề cập ở trên để làm vệ sinh cho dây  da. Biện pháp này được khuyến khích cho các loại dây da có bề mặt thô ráp hay da lộn. Làm nhưu vậy sẽ loại bỏ vết bẩn và làm mới bề mặt của dây da.

– Thường xuyên sử dụng dung môi: Đầu tiên bạn cần kiểm tra xem phản ứng của dung môi với dây da xem có làm thay đổi màu hoặc làm biến dạng bề mặt dây da hay không. Cách này phù hợp cho mọi loại dây da, bao gồm cả những loại da thô ráp.

dong-ho-deo-tay-nu-carnival-day-da

Dù là chiếc đồng hồ dây da nữ truyền thống hay hiện đại nếu phần dây da được sử dụng và bảo quản đúng cách và đều đặn thì sẽ luôn đẹp và bền lâu. Tất nhiên là phải tính đến người đeo và các hoạt động của họ, khí hậu, môi trường chiếc đồng hồ được đeo, như các loại kim loại và hóa mà dây đeo tiếp xúc.

Tham khảo thêm các mẫu đồng hồ khác tại website: http://donghodeotaytitan.com/dong-ho-nu-carnival.html

donghohoangkim

Tác giả: Huyền Thái

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow