Cách nhận biết đồng hồ cao cấp carnival khuyến mãi

  Carnival là một thương hiệu đồng hồ thời trang có tên tuổi trong làng đồng hồ Thụy Sĩ . Ra mắt công chúng vào năm 1986 , đến nay đã là gần 30 năm , cái tên này vẫn đang trên đà phát triển rực rỡ hơn . Các mẫu thiết kế đến từ thương hiệu này không chỉ là những thiết kế sang trọng chuẩn mực mà còn là sự đột phá về thời trang và gần với những xu hướng thời thượng nhất . Từng bộ sưu tập mà carnival cho ra mắt đều khiến cho giới mộ điệu điên đảo . Và để đảm bảo sức hút của mình , carnival giữ chân giới sành điệu bằng giá cả cực kỳ hợp lý để có thể mua một lúc vài chiếc đồng hồ , chất lượng không quá cầu kỳ nhưng lại cực kỳ bền bỉ . Carnival hiện nay cũng đã du nhập vào Việt Nam được 3 năm . Cái tên Carnival này cũng dần trở nên quen thuộc với những người sành đồng hồ . Nhưng cũng chính vì vậy mà việc mua đồng hồ chính hãng cần phải cảnh giác hơn một chút. Bài viết sau đây , donghochinhhanghanoi hy vọng sẽ giúp quý khách hàng có được một số cách nhận biết cơ bản về đồng hồ cao cấp carnival khuyến mãi

Với những mẫu đồng hồ cao cấp carnival khuyến mãi , không bao giờ chỉ bán mỗi một chiếc đồng hồ không. Mỗi thành phẩm đồng hồ đều là một kiệt tác nên luôn được bán kèm với hộp , túi xách phụ kiện, giấy hướng dẫn và quan trọng là có đi kèm cả giấy bảo hành chính hãng quốc tế. Thời gian bảo hành của hãng là 2 năm. Trong thời gian này , với những hỏng hóc sẽ được thay thế bằng phụ kiện chính hãng và hoàn toàn miễn phí.

Một trong những điều khiến khách hàng luôn muốn mua đồng hồ chính hãng đó chính là bởi vì đồng hồ chính hãng sẽ bền hơn hẳn so với đồng hồ hàng fake. Chính vì thế mà có một cách kiểm tra hàng chính hàng bằng chất lượng. Với các loại đồng hồ kim loại thì hãy cầm và lắc lắc qua lại . đồng hồ cao cấp carnival sẽ cực kỳ chắc chắn , vì dù là các mắt xích nhưng được sản xuất trên công nghệ cao , đây tinh vi và tỉ mỉ nên cực kỳ bền và chắc chắn. Còn nếu thấy nó khả lỏng lẻo thì có thể là hàng fake. Khi gập hai mắt dây liền nhau thì tất cả phải có độ mở đều giống nhau, mặt trong của dây cũng phải đều nhau còn hàng nhái không được như thế.

 

Logo của thương hiệu được in tại hai vị trí. Một là ở màn hình với dòng chữ nổi bật ở chính giữa , trên hoặc dưới tùy thiết kế. Vị trí thứ hai là ở phần núm chốt bên hông đồng hồ cao cấp carnival .  Logo phải được in sắc nét , cân đối , có độ nông sâu vừa phải .

 

Bạn đã thử tìm cách phân biệt động cơ của đồng hồ cao cấp carnival khuyến mãi và đồng hồ fake bao giờ chưa ? Có thể là bạn nghĩ nó khá khó và cần phải có một cuộc ” giải phẫu” phải không . Nhưng thực ra rất đơn giản . Hãy nghe chiếc đồng hồ chạy . Nếu nó có tiếng chuyển động như là tạch tạch tạch rất khô khan thì nhất định là đồng hồ fake . Bởi vì đồng hồ chính hãng có phần động cơ chế tác tỉ mỉ , khi chạy cực kỳ êm và ít khi phát ra tiếng. 

 

 

Mức độ chịu nước cũng chính là một cách nhận biết . Hiện nay , mức độ chịu nước của các loại đồng hồ cao cấp carnival khuyến mãi ít nhất là ở mức 3 ATM , hoàn toàn có thể rửa tay và đi mưa , mức độ chịu nước trung bình . Nếu vừa đi mưa mà đã chết máy thì chiếc đồng hồ đó nên kiểm tra lại nguồn gốc. 

  Trên mặt đồng hồ cao cấp carnival khuyến mãi được chế tác tỉ mỉ và cẩn thận , đặc biệt là có những chi tiết có độ khó cao mà các loại đồng hồ nhái có thể sẽ bỏ qua hoặc làm một cách kém tinh tế. Mặt khác , khi đeo chiếc đồng hồ cũng có độ nặng , độ đằm vừa tay để khi đeo vừa không bị hẫng mà cũng không quá nặng , gây cản trở cử động . 

 

 Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ 

Địa chỉ :

Tác giả : Đài Trang


 
KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow