Bí quyết chọn mua đồng hồ đẹp cho nam giới

Đối với cánh mày râu thì việc chọn mua đồng hồ đẹp, chính hãng chất lượng cũng là điều khiến nhiều người phải đắn đo. Sau đây shop đồng hồ chính hãng hà nội xin giới thiệu đến các bạn một số bí quyết chọn mua đồng hồ đẹp cho nam giới hiệu quả.

dong-ho-nam3

Thương hiệu đồng hồ nào tốt nhất?

Thực tế thì đến cả các chuyên gia cũng không thể đưa ra nhận định chính xác trong việc xếp hạng các tên tuổi trong ngành này.

Vì sao nhiều người thích đồng hồ đắt tiền đến vậy? Giá của đồng hồ phụ thuộc vào những gì?

Chiếc đồng hồ đắt tiền khẳng định được vị trí xã hội của người đeo. Giá của đồng hồ phụ thuộc vào thương hiệu, tính năng, độ chính xác, hay đơn giản là lượng kim loại quý dùng để làm nó. Các nhà thiết kế đang được trả tiền để làm cho đồng hồ ngày càng tinh xảo hơn.

Chọn đồng hồ cơ, đồng hồ tự động hay chọn đồng hồ điện tử?

Nếu so sánh thì đồng hồ điện tử thường chạy chính xác hơn. Nhưng sở hữu đồng hồ cơ thì nhiều ánh nhìn ngưỡng mộ bạn.

dong-ho-carnival32

Vì sao đồng hồ cơ đắt hơn?

Điều này là bởi chi phí sản xuất của chúng cao hơn vì làm nhiều chi tiết hơn. Chúng đòi hỏi kỹ thuật tỷ mỉ hơn nên cần đến kinh nghiệm và tay nghề của các thợ sản xuất. Mà cả hai yếu tố này đều không hề rẻ; Đắt còn đến từ nguyên liệu làm đồng hồ cơ đắt tiền hơn và bởi chế độ bảo hành phức tạp do có nhiều chi tiết hơn; Hệ thống phân phối với số lượng ít hơn thì giá sẽ cao hơn.

Mặt đồng hồ nào là tốt nhất?

Nếu mặt đồng hồ làm bằng nhựa tổng hợp thì dễ bị đàn hồi và xước hơn nhưng lại dễ đánh bóng hơn. Còn mặt thuỷ tinh khoáng không đàn hồi (chống nước tốt), khó xước hơn nhưng nếu đã bị xước thì chỉ còn cách thay mới. Mặt bằng saphia chống xước tốt nhất nhưng cũng đắt nhất.

Những gì cần quan tâm khi mua đồng hồ đắt tiền?

Bạn nên chọn mua tại các cửa hàng là đại lý chính thức, hỏi kỹ về chế độ bảo hành, nếu có điều kiện thì lên mạng, vào website của hãng đó và các trang chuyên về đồng hồ để tham khảo giá, hỏi bạn bè và những người có kinh nghiệm về các tính năng và cấu tạo máy bên trong. Quan trọng nhất vẫn là xác định rõ bạn thực sự cần gì ở chiếc đồng hồ đó.

dong-ho-nam-carnival55

Chiếc đồng hồ thật, giả?

Bạn nên cẩn thận với hàng xách tay và đồ làm bằng tay. Nếu bạn gặp một chiếc đồng hồ làm bằng phương pháp thủ công mà giá có vài trăm đô la thì đừng dại mà tin. Chiếc đồng hồ thật không bao giờ có mức giá đó. Công nghệ làm giả bây giờ tinh xảo đến mức có thể đánh lừa được cả các chuyên gia. Tốt hơn hết là bạn nên tìm mua ở đúng cửa hàng chính hãng hoặc đại lý phân phối chính thức.

Chống nước hay chịu nước?

Bạn nên hiểu là nhà sản xuất chỉ có thể ngăn nước không để chúng lọt vào bên trong đồng hồ chứ không thể đảm bảo đồng hồ vẫn chạy khi nước đã vào bên trong máy.

Tham khảo thêm các mẫu đồng hồ khác tại website: http://donghonamcitizen.com/dong-ho-nam-carnival.html

donghohoangkim

Tác giả: Huyền Thái

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow