5 dấu hiệu nhận biết đồng hồ nam seiko chính hãng

Ngày nay, trên thị trường hàng giả hàng nhái xuất hiện ồ ạt khiến người tiêu dùng vô cùng hoang mang lo lắng. Những chiếc đồng hồ đeo tay cũng không ngoại lệ, với công nghệ làm giả làm nhái ngày càng tinh vi hiện đại thì việc mua được một chiếc đồng hồ chính hãng bạn sẽ cần phải chú ý đến rất nhiều yếu tố. Hiểu được nỗi băn khoăn lo lắng của khách hàng, hôm nay, shop đồng hồ chính hãng hà nội sẽ hướng dẫn cho các bạn 5 gợi ý để phân biệt đồng hồ nam seiko chính hãng.

đồng hồ nam seiko chính hãng

đồng hồ nam seiko chính hãng cao cấp

1. Dựa vào số seri

Số seri là một dấu hiệu vô cùng quan trọng để nhận biết một chiếc đồng hồ có phải là hàng thật hay không bởi vì mọi thông tin quan trọng về chiếc đồng hồ như: ngày sản xuất, dòng đồng hồ, thông tin máy,…đều được lưu lại qua số seri.

mua đồng hồ nam seiko chính hãng

logo đồng hồ nam seiko chính hãng 

Đối với đồng hồ nam seiko automatic chính hãng thì số seri thường được khắc phía sau mặt đồng hồ. Những sản phẩm được Seiko sản xuất trước năm 1970 thì số seri thường có 7 chữ số, từ sau năm 1970 đến nay, số seri giảm xuống còn 6 chữ số. Riêng những dòng đồng hồ limited quý hiếm thì sẽ có kí hiệu riêng với số năm sản xuất/số lượng được sản xuất. Những chữ số trên số seri được khắc đều, sắc nét, nổi bật cho khách hàng dễ nhận biết.

2. Dựa vào bộ chuyển động và số hiệu đồng hồ

Đồng hồ nam cao cấp seiko thường được hãng khắc một dãy chữ số ở thân sau hoặc ở điểm nối kim loại với dây đeo. Bốn chữ số đầu tiên của dãy số này là đặc điểm của bộ chuyển động, 4 chữ số sau là kí hiệu các đời của chiếc đồng hồ.

bán đồng hồ nam seiko chính hãng

mặt đồng hồ nam seiko chính hãng 

3. Dựa vào mặt số

Tất cả mọi chiếc đồng hồ nam seiko chính hãng đều được trang bị thêm một mặt đồng hồ nhỏ hiển thị số giây ở vị trí 6 giờ.

4. Dựa vào logo

Logo của hãng được in rõ ràng và sắc nét ngay giữa mặt chiếc đồng hồ cơ nam seiko. Kích thước và hình dáng của logo đều không có điểm khác nhau đối với mọi dòng sản phẩm.

đồng hồ nam seiko chính hãng đẹp

đồng hồ nam seiko chính hãng dây sắt

5. Dựa vào phụ kiện đi kèm

Mọi chiếc đồng hồ nam seiko chính hãng được bán ra đều có phụ kiện cao cấp đi kèm như sách hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, hộp đựng, túi xách,…

đồng hồ nam seiko chính hãng uy tín

nhận biết đồng hồ nam seiko chính hãng 

 

Các bạn có thể tham khảo thêm tại:

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-seiko

Tác giả: lê phương

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow