4 điều cần chú ý khi chọn mua đồng hồ hàng hiệu nữ

Để chọn mua dong ho hang hieu nu thì không chỉ dựa trên cảm tính, sở thích của bản thân mà còn lưu ý đến nhiều vấn đề khác. Sau đây là 4 điều cần chú ý khi chọn mua đồng hồ hàng hiệu nữ phù hợp cho mình mà shop đồng hồ chính hãng hà nội liệt kê sau.

dong-ho-nu-carnival-cao-cap

Dựa theo hình dáng cổ tay để chọn đồng hồ hàng hiệu nữ

Đồng hồ là phụ kiện thời trang quen thuộc đối với các bạn nữ. Thế nên, khi chọn mua thì điều mà bạn cần lưu ý là dựa vào hình dáng cổ tay để có thể chọn sản phẩm phù hợp.

Khi cổ tay bạn chiều ngang to thì không nên chọn đồng hồ bản nhỏ. Vì như thế thì chúng sẽ như lọt thỏm trên cổ tay bạn. Lựa chọn tuyệt vời là đồng hồ hàng hiệu nữ có kích thước mặt lớn, dây kim loại mắt xích bản to hoặc dây da to bản.

Trường hợp bạn nữ có xương nhỏ và cổ tay tròn thì nên chọn cho mình những mẫu đồng hồ hiệu cho nữ có thiết kế mặt tròn hoặc ovan, dây da thanh mảnh hoặc dây kim loại với mắt xích bản nhỏ.

Với bạn có cổ tay của bạn lộ xương, xương cổ tay to, thì chiếc đồng hồ mặt vuông với dây da mềm sẽ che bớt đi phần xương to và khiến cổ tay trông thanh mảnh, làm tôn lên nét nữ tính của phái yếu.

dong-ho-deo-tay-nu-carnival-day-da

Lựa chọn đồng hồ nữ hợp màu da

Màu da cũng là yếu tố quyết định đến việc bạn chọn đồng hồ thích hợp cho mình. Trường hợp bạn có làn da trắng thì có thể chọn bất cứ màu đồng hồ nào, nhưng đẹp nhất vẫn là kiểu dây da màu đen, nâu, đỏ đậm hoặc xanh đen.

Nếu bạn sở hữu làn da nâu thì chiếc đồng hồ mặt sáng, có dây mạ sáng màu càng hoàn hảo.

Dựa vào phong cách ăn mặc của bản thân

Nếu bạn thích phong cách nữ tính dịu dàng thì nên chọn mẫu đồng hồ hàng hiệu nữ nhỏ nhắn, thiết kế cầu kỳ, được đính đá sẽ rất thích hợp.

Còn đi với quần jeans, áo sơ mi, áo phông,.. hãy chọn kiểu có thiết kế thanh lịch, thể thao hoặc nam tính một chút. Chiếc đồng hồ mặt vuông hay thiết kế open-heart cũng là một gợi ý không nên bỏ qua.

dong-ho-deo-tay-nu-carnival-day-da3

Chọn đồng hồ nữ dựa vào công việc

Khi chọn đồng hồ dựa vào yếu tố công việc thì một mẫu đồng hồ hiệu phù hợp sẽ khiến bạn luôn cảm thấy tự tin và nổi bật hơn trong cả công việc hàng ngày lẫn khi gặp gỡ đối tác.

Trường hợp bạn là nhân viên văn phòng thì nên đi cùng với các thiết kế có ít kim, mỏng nhẹ, dây mềm và họa tiết đơn giản. Chiếc đồng hồ dây kim loại với mắt xích bản nhỏ thanh lịch cũng là một gợi ý không tồi.

Khi bạn là một nhân viên kĩ thuật hay vận động viên thể thao thì chiếc đồng hồ kiểu thể thao có các tính năng bấm giờ và thiết kế khỏe khoắn, đơn giản với mặt to bản, chống thấm nước và chống va đập tốt là lựa chọn tuyệt vời.

Nếu phái đẹp làm việc trong ngành tài chính thì chiếc đồng hồ mạ vàng với ý nghĩa đem lại tài lộc may mắn trong công việc sẽ giúp bạn thêm tự tin và toả sáng hơn.

Tham khảo thêm các mẫu đồng hồ khác tại website: http://donghodeotaytitan.com/dong-ho-nu-carnival.html

donghohoangkim

Tác giả: Huyền Thái

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow