3 sai lầm khi vệ sinh đồng hồ nữ cao cấp Rolex

Đồng hồ nữ cao cấp Rolex đã trở thành một phụ kiện không thể thay thế để những tín đồ thời trang thể hiện phong cách và cá tính của mình . Nhưng khi dùng đồng hồ lâu , với tác động của môi trường bên ngoài chắc chắn chiếc đồng hồ của bạn sẽ bị bảm bẩn và không còn mới như những ngày đầu . Tuy vậy không phải ai cũng biết vệ sinh cho chiếc đồng hồ dây da đúng cách dễ mắc sai lần khi vệ sinh dẫn đến hỏng đồng hồ . Hôm nay đồng hồ chính hãng Hà Nội sẽ chỉ ra 3 sai lầm bạn thường mắc phải khi vệ sinh đồng hồ nữ cao cấp Rolex

1. Dùng các chất tẩy để làm sạch dây da đồng hồ .

Hiện nay, các dây đeo tay đồng hồ được chế tạo bằng da thuộc và có kiểu dáng rất đẹp, nếu được chăm sóc kĩ lưỡng, chúng có thể giữ được hình dáng đó trong một thời gian. Tuy nhiên, vì là một chất liệu hữu cơ nên tuổi thọ của dây da bị giới hạn bởi các tác động môi trường và qua thời gian, mồ hôi cùng với sự hao mòn sẽ làm giảm thời gian sử dụng của chúng.

vệ sinh đồng hồ đeo tay nữ dây da Rolex

cấu trúc da có khả năng thẩm thấu, không nên để tiếp xúc với dung môi, chất tẩy, nước hoa và các loại mỹ phẩm bởi vì những chất này có khả năng làm hư hại đến dây , dễ làm dây bị mục . Vì vậy nếu dây da đồng hồ của bạn có bị dính bẩn không thể xóa được cũng không nên dùng chất tẩy , vừa làm hỏng dây nhanh và không thể tẩy hết được , Khi đó bạn nên đi thay dây để đảm bảo tính thẩm mĩ .

vệ sinh đồng hồ đeo tay nữ dây da Rolex

Nếu vệ sinh đồng hồ thông thường bạn nên dùng 1 lượng xà phòng nhỏ hoặc dầu Ô LIU lau nhẹ nhàng đồng hồ .

vệ sinh đồng hồ đeo tay nữ dây da Rolex

2 . Để đồng hồ tiếp xúc trực tiếp với vòi nước xả mạnh

Nhiều người khi vệ sinh đồng hồ thường ” rửa ” đồng hồ dưới vòi nước . Như vậy là sai hoàn toàn , mặc dù mỗi chiếc đồng hồ dây da đều có độ chịu nước riêng nhưng đa số chũng chỉ chịu được nước ở mức độ đi rửa tay . Nếu bạn xả trực tiếp nước vào đồng hồ để rửa không những nahnh làm mục dây da do bị ẩm mà còn làm hỏng máy đồng hồ khi bị nước xâm nhập .

vệ sinh đồng hồ đeo tay nữ dây da Rolex

3 . Vệ sinh đồng hồ đeo tay quá ít .

Những người đeo đồng hồ thướng rất ít khi vệ sinh chúng . Thông thường bạn nên vệ sinh đồng hồ 1 tuần 1 lần để đảm bảo vệ sinh . Khi vệ sinh xong nên để nơi khô ráo để , tuyệt đối không phơi nắng sau khi vệ sinh sẽ làm dây đồng hồ bị khô , nhanh phai màu .

vệ sinh đồng hồ đeo tay nữ dây da Rolex

Chúng tôi hi vọng qua những 3 sai lầm khi vệ sinh đồng hồ nữ cao cấp Rolex mà chúng tôi chỉ ra cho bạn , bạn có thể yên tâm  sử dụng đồng hồ dây da . Hiện tại ở cửa hàng đồng hồ Hoàng Kim đang có rất nhiều mẫu đồng hồ dây da đẹp với rất nhiều khuyến mại khi mua hàng . Hãy nhanh tay đặt hàng qua website của chúng tôi hoặc đến trực tiếp showroom mua hàng để nhận được nhiều khuyến mãi . Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành 1 năm nếu có bất cứ lỗi nào của nhà sản xuất . Hãy gọi điện đến hotline hoặc truy cập vào trang web của chúng tôi để cập nhật nhiều mẫu đồng hồ đẹp nữa nhé !


Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn của hàng của chúng tôi . Chúng tôi luôn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất và mẫu mã hợp thời trang nhất !


Để biết thêm thông tin và xem nhiều mẫu đồng hồ hơn xin liên hệ địa chỉ online của chúng tôi :

Xem thêm nhiều mẫu đồng hồ nữ đẹp tại :


http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nu-carnival.html

Địa chỉ showroom :

 

Tác giả : Quỳnh Trịnh

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow